Kiểm Tra Sức Khỏe Tổng Quát

Phòng Khám Quốc Tế EXSON cung cấp dịch vụ kiểm tra sức khỏe, tầm soát ung thư uy tín, chuyên nghiệp.

Nhiệm vụ của kiểm tra sức khỏe không đơn thuần là “tìm cho ra” bệnh, mà còn là bảng tổng kết khách quan nhất về các cột mốc sức khỏe của bạn và dự đoán trước một số yếu tố nguy cơ bệnh lý gây nguy hại đến sức khỏe.

Kiểm tra sức khỏe định kỳ hằng năm cũng giống như các thói quen bảo vệ sức khỏe hằng ngày của bạn nhưng nó có thể bảo vệ bạn ở diện rộng hơn.Vì kiểm tra sức khỏe có thể tầm soát các bệnh lý thông thường và một số bệnh lý chuyên sâu phổ biến (ung thư vú, ung thư tiền liệt tuyến, tim mạch…) ngay từ giai đoạn khởi phát bệnh lý.

Điểm nổi bật:

  • Bao gồm nhiều gói dịch vụ khác nhau từ gói cơ bản đến nâng cao và chuyên sâu (tầm soát loãng xương, tầm soát tim mạch, tầm soát ung thư…).
  • Có cả những gói dịch vụ tự chọn phù hợp với giới tính, lứa tuổi, công việc và nhu cầu kiểm tra của cá nhân, gia đình và doanh nghiệp.
  • Quy tụ những bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn và uy tín trong giới y khoa.
  • Được hỗ trợ bởi kỹ thuật viên và máy móc hiện đại từ phòng xét nghiệm để có kết quả một cách nhanh chóng, thuận tiện cho bệnh nhân. Được hỗ trợ và tiếp nhận của các bác sĩ chuyên khoa khác khi cần thiết.
  • Luôn tư vấn nhiệt tình, giải thích rõ ràng những bệnh lý của bệnh nhân, đưa lời khuyên chân thành nhất về chuyên môn.
  • Cùng với hệ thống phần mềm chuyên dụng, gia tăng độ chính xác, tránh nhầm lẫn, sai sót, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình của EXSON đảm bảo sẽ tạo cảm giác yên tâm và hài lòng.
NIỀM TIN CỦA NGƯỜI BỆNH, SỨ MỆNH CỦA EXSON