Là một trong những điểm mạnh của EXSON, phòng tập Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng được trang bị các thiết bị hiện đại nhất của Châu Âu như Sóng ngắn, Siêu Âm, Kích thích điện đa năng, (kích thích các cơ liệt và điều trị giảm đau kết hợp với hút chân không ngắt quãng ở các điện cực tạo sự thư giãn và gia tăng tuần hoàn). Máy kéo cột sống cổ lưng với tốc độ kéo và trả về rất an toàn cho người bệnh. Đây là điểm khác biệt rất rõ so với các loại máy kéo khác. Laser trị liệu điều trị giảm đau, tê, vết loét, sẹo, thấp khớp… rất hiệu quả. Ngoài ra, phòng tập còn được trang bị các thiết bị tăng sức cơ tay,chân và thân mình cho người bệnh và người thường với lực cản bằng hệ thống khí nén rất an toàn và tiện lợi trong việc điều chỉnh lực và theo dõi kết quả tập luyện.

Máy móc hiện đại nhưng con người vẫn là yếu tố quan trọng. Đội ngũ nhân viên phòng Vật lý trị liệu của chúng tôi là những người có kinh nghiệm, kiến thức sâu về các bệnh lý có liên quan và kỹ thuật sử dụng máy, luôn có tinh thần học hỏi nhằm đem lại hiệu quả cao nhất trong mỗi buổi điều trị. Ngoài ra thái độ tiếp xúc ân cần, vui vẻ, lịch sự của nhân viên tại EXSON đảm bảo sẽ mang đến cho bệnh nhân sự thoải mái và hài lòng nhất.

Điểm nổi bật:

  • Phòng tập Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng được vận hành bởi các bác sĩ và kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn, được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm, nắm vững kiến thức và các bài tập hỗ trợ điều trị.
  • Hệ thống trang thiết bị phòng tập thông minh, luôn hướng tới sự an toàn của bệnh nhân trong suốt quá trình tập.
  • Phòng tập rộng rãi, sạch sẽ, với nhiều máy móc hiện đại, bàn tập 3 chiều chuyên dụng, có thể phục vụ nhiều bệnh nhân cùng lúc.
  • Ngoài ra, phòng tập được trang bị nhiều máy tập tự động có khả năng phục hồi các chức năng vận động cho các bệnh nhân Parkinson hoặc đã bị liệt…