Chúng tôi tâm niệm rằng tất cả người bệnh đều được tiếp cận các kỹ thuật cao một cách bình đẳng. Do đó, từ năm 2010 đến nay, EXSON đã tiếp nhận rất nhiều bác sĩ và các nhân viên y tế đến để tập huấn và hỗ trợ chuyển giao công nghệ cho các cơ sở y tế tại các tỉnh thành trên cả nước. Gần đây nhất, EXSON đã hỗ trợ chuyển giao kỹ thuật mổ nội soi cột sống cho các bác sĩ tại bệnh viện Quân Y 354 tại Hà Nội.

Ngoài ra, EXSON thường xuyên tổ chức các hoạt động từ thiện cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn và đồng bào dân tộc thiểu số, giúp họ tiếp cận được với nền y học hiện đại. Đơn cử, EXSON hỗ trợ hàng tháng về tiền và vật chất cho các nhân viên y tế tại Trạm y tế Đắk Phơi, huyện Lắk, tỉnh Đắk Lắk, tạo điều kiện cho hơn 400 ca siêu âm được thực hiện miễn phí.

Chương trình “Dĩa Cơm Trên Tường” phục vụ cơm miễn phí cho các bệnh nhân nghèo tại các cơ sở y tế tại TP.HCM do EXSON phát động cũng nhận được sự quan tâm và hỗ trợ của nhiều mạnh thường quân và báo đài. Bên cạnh đó, chúng tôi đã thành lập và vận hành trang web “Chống Bạo Hành Y Tế” (www.chongbaohanhyte.com) nhằm kêu gọi người dân có thái độ tích cực hơn đối với ngành y tế của Việt Nam.