Tiếp tục giữ gìn phát huy những giá trị cốt lõi “Chuyên gia hàng đầu – Trang bị hiện đại – Công nghệ tân tiến – Phục vụ chuyên nghiệp”, EXSON không ngại đầu tư một phòng xét nghiệm tiên tiến, hiện đại, chuyên nghiệp bậc nhất trong các phòng khám tại TP Hồ Chí Minh, đảm bảo khả năng cung cấp kết quả chính xác, nhanh chóng và tiện lợi, cả trong những xét nghiệm khó khăn nhất.

Khác những nơi khác, tại EXSON, các xét nghiệm chuyên biệt đều được thực hiện bởi các máy xét nghiệm và hóa chất chuyên biệt, không sử dụng các biện pháp tương tự suy luận hoặc kết quả chuẩn hóa lại từ những xét nghiệm sinh hóa không chuyên giá rẻ.

Điểm nổi bật

  • Tất cả các máy móc đều được nhập khẩu và mua mới 100%.
  • Được vận hành bởi đội ngũ kĩ thuật viên tay nghề cao, qua nhiều lớp tập huấn thực tế, dày kinh nghiệm và tận tâm.
  • Toàn bộ quá trình từ nhận mẫu, lấy thông tin hành chánh đến khi thực hiện xét nghiệm và trả kết quả đều sử dụng mã vạch và kết nối thông qua hệ thống phần mềm riêng biệt của EXSON, hạn chế tối đa các sai sót và rút ngắn thời gian trả kết quả.
  • Tất cả hóa chất xét nghiệm sử dụng tại EXSON đều được chính hãng cung cấp, thông qua các nhà phân phối lớn, có uy tín và được kiểm tra chặt chẽ bởi chính hãng sản xuất.
  • Việc bảo quản hóa chất và các máy móc xét nghiệm tại EXSON cũng được tuân thủ chặt chẽ, từ việc bảo đảm nhiệt độ, độ ẩm của phòng xét nghiệm liên tục 24/7 cho đến việc bảo đảm nhiệt độ bảo quản từng loại hóa chất, kể cả khi hóa chất đang nằm trong máy bằng việc chỉ sử dụng các loại máy có khả năng làm lạnh khoang chứa hóa chất nếu hóa chất cần được bảo quản nghiêm ngặt trong một nhiệt độ nhất định.