Phòng khám Tiêu Hóa – Gan Mật tại EXSON được dành riêng cho việc khám và điều trị các bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa ở người lớn lẫn trẻ em. Được trang bị hệ thống nội soi tiêu hóa hiện đại sử dụng công nghệ i-Scan và hệ thống máy xét nghiệm tối tân, chuyên khoa Tiêu Hóa – Gan Mật có đầy đủ khả năng khám, chẩn đoán và điều trị hiệu quả các bệnh về tiêu hóa sử dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Tại Việt Nam, nhu cầu khám chữa các bệnh tiêu hóa ngày càng tăng cao do vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, thói quen ăn uống thất thường và stress do áp lực từ công việc, cuộc sống… Chuyên khoa Tiêu Hóa – Gan Mật giúp giải quyết các vấn đề của thực quản, dạ dày, tá tràng, đại tràng, trực tràng, tuyến tụy, túi mật, ống mật và gan. Toàn bộ chức năng của hệ thống tiêu hóa, bao gồm sự di chuyển của thức ăn qua các bộ phận, hấp thụ, chuyển hóa và đào thải các chất đều thuộc phạm vi của chuyên khoa này.

Điểm nổi bật:

  • Phòng khám Tiêu Hóa – Gan Mật tại EXSON trang bị hệ thống nội soi Pentax EPK-i5000 là hệ thống nội soi tiêu hóa thông minh sử dụng công nghệ i-Scan. Cho hình ảnh rõ nét và trung thực nhất, giúp bác sĩ dễ dàng phát hiện các thương tổn.
  • Công nghệ i-Scan là công nghệ nội soi tiêu hóa tiên tiến nhất hiện nay do có nhiều ưu điểm vượt trội:
    • An toàn: Công nghệ i-Scan sử dụng ánh sáng đơn sắc làm nổi bật các thương tổn ở hệ tiêu hóa thay vì phải dùng phẩm màu độc hại như trước đây.
    • Chính xác: Dựa trên màu sắc thể hiện trên các thương tổn, công nghệ i-Scan giúp các bác sĩ xác định loại thương tổn như viêm, loét hay ung thư, kể cả ung thư ở giai đoạn đầu.
  • Hệ thống ống nội soi nhỏ, đường kính 6mm, ống mềm có thể uốn dẻo theo đường đi của ống tiêu hóa giúp bệnh nhân cảm thấy dễ chịu hơn khi nội soi.
  • Thay vì cách làm thủ công như ở hầu hết các cơ sở y tế tại Việt Nam, EXSON trang bị máy rửa ống nội soi chuyên dụng, giúp bơm rửa và tiệt trùng các đường ống với áp lực và nhiệt độ thích hợp, đảm bảo ống nội soi được tiệt trùng và an toàn cho những bệnh nhân tiếp theo.
  • Phòng nội soi tiêu hóa và phòng tiểu phẫu của EXSON được thiết kế tách biệt với các bộ phận khác trong tòa nhà, giúp giảm thiểu rủi ro lây nhiễm và giữ vệ sinh cho người bệnh.

Bác sĩ chuyên khoa
Tiêu Hóa - Gan Mật