Là một trong những chuyên khoa thế mạnh, EXSON cung cấp dịch vụ chẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả các bệnh Cơ Xương Khớp – Loãng Xương.

EXSON tự hào là nơi dẫn đầu trong cả nước về khả năng chuẩn đoán chính xác và điều trị loãng xương sử dụng phác đồ của WHO và của các Hội chuyên ngành Cơ Xương Khớp hàng đầu thế giới.

Để đạt được điều này, chúng tôi không ngần ngại đầu tư máy móc, trang thiết bị tiên tiến nhất, được vận hành bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, cho phép chúng tôi thực hiện được các công nghệ chẩn đoán điều trị các bệnh Cơ Xương Khớp – Loãng Xương

Điểm nổi bật:

  • Máy đo loãng xương DXA là loại máy duy nhất được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) công nhận và chọn làm tiêu chuẩn vàng để chẩn đoán loãng xương, có khả năng đo được cột sống nghiêng và dự báo, đánh giá các nguy cơ gãy xương. Ngoài ra, máy đo loãng xương DXA tại EXSON có một chức năng mà những máy khác không có: loại trừ kim loại trong các trường hợp đã mổ cố định các dụng cụ bằng kim loại, có thể đo được loãng xương cho cả những trường hợp đã mổ đặt dụng cụ cột sống, thay chỏm xương đùi hoặc thay khớp háng.
  • Hệ thống xét nghiệm hiện đại của EXSON cũng cho phép thực hiện được những xét nghiệm phức tạp nhất phục vụ cho công tác chuẩn đoán và điều trị viêm khớp, thoái hóa khớp, gút…
  • Các kỹ thuật điều trị phẫu thuật cao cấp như nội soi khớp, thay khớp háng, khớp gối, kết hợp xương gãy, chuyển gân… là những phẫu thuật thường qui tại EXSON.
  • Nhằm nâng cao hiệu quả chẩn đoán và điều trị, đội ngũ bác sĩ của EXSON thường xuyên cập nhật các kiến thức mới nhất về loãng xương, cơ xương khớp, thông qua việc trao đổi kiến thức với các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế.

Bác sĩ chuyên khoa
Cơ Xương Khớp