Chuyên khoa Nội tổng quát chẩn đoán và điều trị các bệnh ở người trưởng thành, bệnh mãn tính, nâng cao sức khỏe toàn diện và hỗ trợ phòng ngừa bệnh tật. Phần lớn, các bệnh thông thường có thể ảnh hưởng đến một hoặc nhiều cơ quan như tim mạch, nội thần kinh, tiêu hóa, hô hấp, các chức năng gan, thận… Bác sĩ Nội tổng quát tại EXSON có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chẩn đoán và tư vấn điều trị tại các chuyên khoa sâu.

Ngoài ra, chuyên khoa Nội tổng quát hỗ trợ phát hiện sớm các bất thường giúp việc điều trị đạt hiệu quả cao, tiết kiệm nhiều chi phí, thời gian và bớt đau đớn hơn. Những bệnh sẽ có lợi hơn khi phát hiện và điều trị từ sớm như: cao huyết áp, tăng mỡ máu, bệnh lý tim mạch, bệnh tiểu đường, bệnh tuyến giáp, các bệnh truyền nhiễm… Do đó, các bác sĩ khuyên nên khám nội tổng quát 2 lần/năm như một cách “bảo trì, bảo dưỡng” cơ thể.

Điểm nổi bật

  • Quy tụ những bác sĩ nội tổng quát có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm và uy tín trong giới y khoa, luôn tư vấn nhiệt tình, giải thích rõ ràng và đưa lời khuyên bổ ích giúp bệnh nhân điều trị và phòng ngừa các căn bệnh.
  • Phòng khám Nội tổng quát được hỗ trợ bởi hệ thống máy xét nghiệm, hệ thống chẩn đoán hình ảnh hiện đại, trả kết quả nhanh chóng và chính xác.
  • Ngoài ra, chúng tôi có một mạng lưới các bác sĩ hợp tác là các chuyên gia đầu ngành hỗ trợ hội chẩn các căn bệnh phức tạp và đưa ra lộ trình điều trị hiệu quả nhất.

Bác sĩ chuyên khoa
Nội Tổng Quát