Share on facebook
Share on twitter

Thư Ngỏ

Kính gởi Quý vị,

Năm 2006, lần đầu tiên, hội nghị cấp cao APEC tổ chức tại Việt Nam, xen giữa niềm tự hào là nỗi buồn của ngành y tế: cả nước Việt nam không có bệnh viện nào đạt chuẩn đủ để cấp cứu cho các thành viên, cũng chẳng có một cơ sở nào đủ khả năng vận chuyển đến các bệnh viện để cấp cứu. Và như vậy, hội nghị đã phải thuê SOS mang các máy bay đặt sẵn tại các sân bay để chuyển các vị khách đến các bệnh viện của Hongkong hoặc Singapore khi cần thiết.

Là một người đã từng tu nghiệp và thực tập tại nhiều bệnh viện hàng đầu thế giới tại Nhật Bản, Hoa Kì, CHLB Đức… Tiến Sĩ Bác Sĩ Võ Xuân Sơn đã mong ước xây dựng một cơ sở khám chữa bệnh ngang tầm với các nước trong khu vực, là nơi mà người bệnh có thể đặt trọn NIỀM TIN về chuyên môn cũng như phong cách phục vụ.

Trên cơ sở đó, năm 2007, Trung tâm điều trị kĩ thuật cao các bệnh lí cột sống và tuỷ sống EXSON đã ra đời. Sau 2 năm, EXSON đã trở thành nơi đi đầu trong cả nước về lĩnh vực Phẫu thuật Cột sống – Tuỷ sống bằng việc áp dụng các phẫu thuật tiên tiến như mổ thoát vị đĩa đệm bằng Nội soi cột sống, Tạo hình đốt sống gãy bằng xi măng sinh học, mổ trượt đốt sống bằng nẹp vít qua da, thay đĩa đệm,…

Từ tháng 2 năm 2010, Phòng khám Quốc Tế EXSON – Chuyên gia về Cột sống, Xương Khớp và Đau – thành lập với tâm huyết của tập thể Y Bác sĩ vì một dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao. EXSON đã vươn lên dẫn đầu trong lĩnh vực chẩn đoán và điều trị loãng xương. Ngoài ra, EXSON thiết lập một Phòng tập Vật lí trị liệu để phục vụ cho việc điều trị các bệnh lí về cột sống, xương khớp với những trang thiết bị tiên tiến nhất, một số trong đó lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Với những bước tiến nêu trên, EXSON đã nhận được danh hiệu “Top 10 Thương Hiệu Tin Cậy” năm 2011 do tổ chức Nhịp Cầu Sức Khỏe ghi nhận.

“Niềm tin của người bệnh, sứ mệnh của EXSON”, đó là cam kết của EXSON đối với tất cả bệnh nhân – khách hàng của mình. EXSON luôn nhận được sự khích lệ và những lời động viên từ bệnh nhân của mình, đó chính là niềm vui, là phần thưởng, là động lực to lớn để mọi nhân viên của EXSON tiếp tục hoàn thiện mình, tiếp tục cố gắng, tiếp tục cống hiến mang lại sự hài lòng hơn cả mong đợi cho những khách hàng của mình.

Thay mặt tập thể nhân viên EXSON, xin mời Quý vị dành thời gian ghé thăm Phòng Khám Quốc Tế EXSON tại địa chỉ 722 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10. Chúng tôi tin rằng Quý vị sẽ cảm nhận được sự khác biệt trong phong cách tiếp đón và phục vụ, phong cách khám chữa bệnh và đặc biệt là chất lượng điều trị.

Cảm ơn Quý vị,

Kính chúc Quý vị sức khỏe và thành đạt.

 TS. BS. Võ Xuân Sơn – Chủ tịch HĐTV Phòng khám Quốc tế EXSON