TẠI SAO CẦN KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT?

Đối với mỗi người, sức khỏe luôn là điều quan trọng nhất. Bởi vậy mới có câu nói: “Người có sức khỏe có một trăm ước muốn, người không có sức khỏe chỉ có một ước muốn duy nhất: đó là sức khỏe”. Tuy nhiên, bệnh tật không ngoại trừ một ai bất kể bạn là người giàu hay nghèo, người có địa vị cao hay thấp. Đặc biệt trong xã hội hiện nay, ô nhiễm môi trường đang ở mức báo động, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm không được đảm bảo, cùng với việc uống rượu bia, hút thuốc lá nhiều và áp lực công việc khiến cho sức khỏe của con người bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Ai cũng hiểu vấn đề này, nhưng do công việc bận rộn hoặc nhiều người chủ quan đã dẫn đến nhiều trường hợp bị bệnh nặng mà không biết, đến lúc phát hiện thì bệnh đã trở nặng rất khó chữa trị, thậm chí có khi phát hiện ung thư ở giai đoạn muộn, khả năng chữa trị không còn nữa. Khi ấy, có biết bao nhiêu trường hợp dù là có địa vị, có tiền bạc thì cũng không thể nào lấy lại được sức khỏe của mình, và họ chỉ biết nói “giá như…”

Để không phải hối tiếc khi quá muộn, bạn hãy dành chút ít thời gian quý báu để chăm sóc sức khỏe của cha, mẹ, vợ, chồng, các con, người thân, bạn hữu và đặc biệt là cho chính bản thân bạn thông qua việc kiểm tra sức khỏe tổng quát tại Phòng khám Quốc tế EXSON. Việc kiểm tra sức khỏe định kỳ (thường là khoảng 6 tháng một lần) chỉ làm mất của bạn một khoảng thời gian ngắn và chi phí nhỏ so với những gì bạn đạt được. Bạn sẽ biết được tình trạng sức khỏe của mình, sẽ an tâm vui sống và phấn đấu hết mình cho sự nghiệp nếu may mắn sở hữu một sức khỏe tốt. Còn nếu không may mắc phải một căn bệnh nào đó, thì bạn sẽ có cơ hội phát hiện nó trong thời gian sớm nhất và có thể chữa trị kịp thời. Việc phát hiện bệnh kịp thời thực sự rất quan trọng và là may mắn đối với người bị những bệnh nguy hiểm như ung thư, vì ung thư chỉ có khả năng chữa trị khỏi khi được phát hiện sớm, nếu phát hiện ở giai đoạn muộn thì chữa trị rất tốn kém và thường là hiệu quả không cao.

Hiểu được tầm quan trọng của việc kiểm tra sức khỏe, EXSON đã xây dựng nhiều gói khám sức khỏe tổng thể từ cơ bản đến cao cấp, các gói kiểm tra chuyên sâu (tầm soát loãng xương, tầm soát mỡ máu, tầm soát ung thư…), và các gói kiểm tra tự chọn phù hợp với giới tính, lứa tuổi, công việc và nhu cầu kiểm tra của cá nhân, gia đình và doanh nghiệp.

Sở hữu các trang thiết bị hiện đại, tân tiến như: hệ thống các máy xét nghiệm hiện đại bậc nhất hiện nay và mới 100% nhập khẩu chính hãng từ Nhật, Mỹ hoặc Châu Âu, sử dụng hóa chất chính hãng và qui trình xét nghiệm chuẩn, hệ thống nội soi tiêu hóa có chức năng iScan, máy đo loãng xương DXA, máy chụp X-Quang kỹ thuật số loại trực tiếp (DR), máy đo điện tim, máy đo điện cơ và điện thế gợi thế hệ mới, hệ thống siêu âm màu và siêu âm doppler… cùng với đội ngũ Y-Bác sĩ, chuyên gia hàng đầu, EXSON cam kết sẽ mang đến cho bạn kết quả khám bệnh nhanh chóng và chính xác nhất. Cùng với hệ thống phần mềm chuyên dụng, gia tăng độ chính xác, tránh nhầm lẫn, sai sót, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình của EXSON đảm bảo sẽ tạo cho cảm giác yên tâm và hài lòng trong suốt quá trình khám cho Quý khách. 

Hãy đến với EXSON để được trải nghiệm dich vụ hoàn hảo nhất!

Niềm tin của người bệnh, sứ mệnh của EXSON.

khám sức khỏe