You are currently viewing NHỮNG VỊ KHÁCH KHÔNG BAO GIỜ BIẾT LẠ

NHỮNG VỊ KHÁCH KHÔNG BAO GIỜ BIẾT LẠ

[seasidetms_row][seasidetms_column data_width=”1/1″][seasidetms_text]

 

 

[seasidetms_image shortcode_id=”5dol04qf9q” align=”center” animation_delay=”0″]6897|http://exson.com.vn/wp-content/uploads/2018/10/44390102_1863745506995132_4532349691773321216_n.jpg|full[/seasidetms_image]

 

Bạn đã từng đi đến một nơi nào đó, một địa điểm hay thậm chí chỉ là một trung tâm mà ở nơi ấy mang lại cho bạn cảm giác thân quen như thể là nhà hay chưa?

Sẽ thật buồn, khi bạn nghĩ tôi đang cố quảng cáo cho Phòng khám Quốc tế Exson nhưng đó lại là những điều tôi muốn chia sẻ

Có những vị khách không bao giờ biết lạ… Hàng ngày, Exson đón tiếp những bệnh nhân mới đến với chúng tôi lần đầu và đương nhiên sẽ có cả những bệnh nhân tái khám định kỳ nữa.

Nếu tôi dùng từ thật vui cho sự thân quen của một bệnh nhân nào đó đối với Exson thì bạn có cho là tôi quá ích kỷ và có hơi hướng kinh doanh khi không mong người bệnh mau chóng khỏe mạnh.

Là một người làm ngành y, chúng tôi luôn mong những bệnh nhân điều trị tại cơ sở mình nhanh chóng hồi phục nhưng có những bệnh lý đòi hỏi sự điều trị liên tục lại vô tình biến bệnh nhân và Exson thành một gia đình.

Cô T.M.D , đã hơn 50 tuổi, điều trị ở Exson hơn 4 năm nay, cứ mỗi lần đến ngày tái khám của cô là hầu hết nhân viên ở khu vực khám chữa bệnh đều có cảm giác như thể cô là một thành viên của Exson. Cô gần như quen thuộc hết tên gọi của mọi người. Lần nào cũng vậy, cứ đến ngày khám bệnh, cô luôn có thói quen là có mặt thật sớm, đợi mọi người và tất nhiên gặp ai cô cũng chào hỏi xởi lởi, hỏi han từng người rất đỗi thân quen.

Anh N.N.M là khách hàng ở phòng khám chúng tôi từ năm 2014, gần đây anh mới vừa thực hiện một ca phẩu thuật cột sống thành công, anh hiền lành và trầm tính, chúng tôi dường như quen thuộc với tác phong của anh và quý mến từ lúc nào cũng không nhớ rõ. Mỗi lần đến Exson, anh luôn niềm nỡ với tất cả mọi người và sẵn lòng chờ đợi nếu hôm đó quá đông. Ngày xuất viện, anh nói với chúng tôi: Cảm ơn tụi em vì đã luôn chăm sóc anh nhiều như thế.

Và còn rất nhiều trường hợp tôi muốn kể tiếp cho bạn nghe nhưng cho phép tôi giấu lại trong lòng nhé.

Tôi không khoe mẽ Exson có máy móc hiện đại như thế nào, tôi cũng chẳng muốn nhắc đến những khía cạnh về chất lượng dịch vụ nhưng tất cả thành viên ở Exson luôn rất tự hào vì sau nhiều năm hoạt động, chúng tôi không chỉ là một phòng khám mà còn là một nơi rất đỗi yêu thương mà nhiều người tin tưởng. Vì đơn giản, khi bạn cần đến Exson, chúng tôi luôn là một ngôi nhà của bạn.

Bạn biết không, tiền có thể hết, vật chất có thể sớm tàn đi, duy chỉ có tâm tình của người với người luôn còn đó.

Cảm ơn mọi người vì đã luôn tin yêu Exson, chúng tôi sẽ cố gắng từng ngày để mang đến những điều trọn vẹn nhất.

Phòng khám Quốc tế EXSON
722 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10.
Điện thoại: 028 38 570 670

 

[/seasidetms_text][/seasidetms_column][/seasidetms_row]