Kể từ ngày 22/11/2021, Phòng khám Quốc tế EXSON sẽ áp dụng một phương pháp xét nghiệm test kháng nguyên nhanh mà mọi người đang mong chờ, đó là TEST NHANH NƯỚC BỌT.

Không còn phải chọc ngoáy vào lỗ mũi, không còn nỗi sợ hãi bị biến thành Lão Trư. Chỉ cần phun một bãi nước miếng vào cái túi nhỏ có sẵn, rồi ngồi chờ vài phút là sẽ có kết quả. Sẽ  chẳng còn ai phải sợ  hãi. Sẽ  chẳng còn ai phải khó  chịu. Cũng sẽ chẳng còn mấy ai có nhu cầu tạo hình lại lỗ mũi vì mấy cái test kháng nguyên nữa. Xin lỗi các bác sĩ thẩm mĩ nhé.

Tuy nhiên, thỉnh thoảng, nếu kết quả xuất hiện một vạch rõ ràng và một vạch mờ mờ, thậm chí có thể chỉ là một nửa vạch mờ ảo, thì khả năng cao là sẽ chẳng có gì. Nhưng để không phải lo lắng cho bạn bè, đồng nghiệp cùng cơ quan, hoặc người thân trong gia đình, thì cũng nên chìa mũi ra làm một cái PCR, cho nó chắc ăn là âm tính.

Sau đây là bảng giá xét nghiệm xét nghiệm TEST NHANH NƯỚC BỌT. Đồng thời, chúng tôi cũng xin nhắc lại giá của các loại xét nghiệm kháng nguyên, gồm test nhanh và PCR, áp dụng từ ngày 22/11/2021:

XÉT NGHIỆM KHÁNG NGUYÊN TEST NHANH NƯỚC BỌT TẠI PHÒNG KHÁM

XÉT NGHIỆM KHÁNG NGUYÊN TEST NHANH NƯỚC BỌT TẠI NHÀ: *

XÉT NGHIỆM KHÁNG NGUYÊN PCR MẪU ĐƠN TẠI PHÒNG KHÁM:

XÉT NGHIỆM KHÁNG NGUYÊN PCR MẪU ĐƠN TẠI NHÀ: *

XÉT NGHIỆM KHÁNG NGUYÊN TEST NHANH (LẤY QUA MŨI) TẠI PHÒNG KHÁM

XÉT NGHIỆM KHÁNG NGUYÊN TEST NHANH (LẤY QUA MŨI) TẠI NHÀ: *

* Lưu ý: Các chi phí thực hiện xét nghiệm tại nhà chưa bao gồm tiền xe di chuyển đến địa điểm do khách hàng chỉ định.