You are currently viewing Thư Ngỏ

Thư Ngỏ

[seasidetms_row data_width=”boxed” data_padding_left=”3″ data_padding_right=”3″ data_top_style=”default” data_bot_style=”default” data_color=”default” data_bg_position=”top center” data_bg_repeat=”no-repeat” data_bg_attachment=”scroll” data_bg_size=”cover” data_bg_parallax_ratio=”0.5″ data_padding_top=”0″ data_padding_bottom=”50″ data_padding_top_large=”0″ data_padding_bottom_large=”0″ data_padding_top_laptop=”0″ data_padding_bottom_laptop=”0″ data_padding_top_tablet=”0″ data_padding_bottom_tablet=”0″ data_padding_top_mobile_h=”0″ data_padding_bottom_mobile_h=”0″ data_padding_top_mobile_v=”0″ data_padding_bottom_mobile_v=”0″ data_shortcode_id=”t7d7vt40w4″][seasidetms_column data_width=”1/1″ data_bg_position=”top center” data_bg_repeat=”no-repeat” data_bg_attachment=”scroll” data_bg_size=”cover” data_border_style=”default” data_animation_delay=”0″ data_shortcode_id=”ca56kigpr”][seasidetms_text shortcode_id=”791mfyfnxa” animation_delay=”0″]

[seasidetms_image shortcode_id=”h7sgjybuc8″ align=”left” animation_delay=”0″]4572|http://exson.nghiepvu.net/wp-content/uploads/2019/02/logo-exson.png|full[/seasidetms_image]Kính gởi Quý vị,

Năm 2006, lần đầu tiên, hội nghị cấp cao APEC tổ chức tại Việt nam, xen giữa niềm tự hào khi Việt nam trở thành nơi mà các nguyên thủ quốc gia hàng đầu trên thế giới chọn để hội họp, khi mà vang Đà lạt được ca tụng lên mây… là nỗi buồn, của ngành y tế Việt nam: cả nước Việt nam không có bệnh viện nào đạt chuẩn đủ để cấp cứu cho các thành viên tham dự APEC, cũng chẳng có một cơ sở nào đủ khả năng vận chuyển các thành viên này đến các bệnh viện để cấp cứu. Và như vậy, hội nghị đã phải thuê SOS mang các máy bay đến đặt sẵn tại các sân bay Nội bài, Đà nẵng và Tân Sơn Nhất để kịp thời chuyển các vị khách đến các bệnh viện của Hồng kông hoặc Singapore khi cần thiết.

Là một người đã từng tu nghiệp ở một số nước tiến tiến, thực tập tại nhiều bệnh viện hàng đầu trên thế giới tại Nhật bản, Hoa kì, Cộng hoà Liên bang Đức… BS. Xuân Sơn, Uỷ viên Ban chấp hành Hội Phẫu thuật Thần kinh Việt nam, Uỷ viên Ban chấp hành Hội Đau TP. Hồ Chí Minh, Thành viên Liên đoàn Phẫu thuật viên Thần kinh Thế giới (WFNS – World Federation of Neurological Surgeons), Thành viên Hội Phẫu thuật Cột sống Tiên tiến Thế giới (ISASS – International Society of the Advancement of Spine Surgery) đã mong ước xây dựng một cơ sở khám chữa bệnh ngang tầm với các nước bạn trong khu vực, là nơi mà người bệnh có thể đặt trọn NIỀM TIN về chuyên môn cũng như phong cách phục vụ.

Trên cơ sở đó, năm 2007, EXSON đã ra đời. Ban đầu, đó chỉ là Trung tâm điều trị kĩ thuật cao các bệnh lí cột sống và tuỷ sống EXSON. Sau 2 năm thành lập, ngoài việc áp dụng các phẫu thuật tiên tiến đã được thực hiện từ khi BS Xuân Sơn còn ở bệnh viện Chợ rẫy như mổ vi phẫu thoát vị đĩa đệm cột sống cổ, mổ triệt để u nội tuỷ sống bằng vi phẫu thuật, áp dụng các kĩ thuật tiên tiến nhất trong phẫu thuật các trường hợp chấn thương cột sống cổ cao, cột sống cổ thấp, cột sống lưng, thắt lưng… EXSON đã triển khai áp dụng được các kĩ thuật tiên tiến nhất trên thế giới trong lĩnh vực Phẫu thuật Cột sống – Tuỷ sống như mổ thoát vị đĩa đệm bằng Nội soi cột sống, Tạo hình đốt sống gãy bằng xi măng sinh học, mổ trượt đốt sống bằng nẹp vít qua da, thay đĩa đệm… EXSON đã trở thành nơi đi đầu trong cả nước về lĩnh vực Phẫu thuật Cột sống – Tuỷ sống.

Theo báo cáo Thương mại về dịch vụ y tế của Bộ Y tế, năm 2009 có khoảng 30.000 người Việt Nam ra nước ngoài chữa bệnh trong, chi hết hơn 1 tỷ đô la Mỹ cho dịch vụ này.

Với mong muốn giúp những người bệnh Việt nam không phải ra nước ngoài chữa trị, từ tháng 2 năm 2010, Phòng khám Đa khoa Quốc Tế EXSON – chuyên gia về Cột sống – Tủy sống, Xương Khớp và Đau – được thành lập với tâm huyết của tập thể Y Bác sĩ vì một dịch vụ khám chữa bệnh có chất lượng cao cho bệnh nhân. Với phương châm “Chuyên gia hàng đầu, Trang bị hiện đại, Công nghệ tân tiến, Dịch vụ chuyên nghiệp”, ngoài việc tiếp tục duy trì vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực Phẫu thuật Cột sống – Tuỷ sống, EXSON đang vươn lên dẫn đầu trong lĩnh vực chẩn đoán và điều trị loãng xương, các phẫu thuật nội soi khớp gối, khớp cổ chân, khớp vai, các phẫu thuật thay khớp háng, khớp gối và các phẫu thuật xương khớp truyền thống khác. Một thành công nữa của EXSON là đã thiết lập một Phòng tập Vật lí trị liệu để phục vụ cho việc điều trị các bệnh lí về cột sống, xương khớp với những trang thiết bị đời mới nhất, một số trong đó lần đầu tiên có mặt tại Việt nam. Với những bước tiến nêu trên, EXSON đã nhận được danh hiệu “Top 10 Thương Hiệu Tin Cậy” năm 2011 do tổ chức Nhịp Cầu Sức Khỏe ghi nhận.

Từ tháng 4 năm 2012, sự hợp tác giữa EXSON và Bệnh viện Đa khoa Ngọc Linh đã giúp EXSON vươn tới những lĩnh vực mới như Khám sức khoẻ tổng quát, Phẫu thuật Mắt, Tai Mũi Họng, Phẫu thuật tiêu hoá, Phẫu thuật lồng ngực, Sản phụ khoa… Ở lĩnh vực nào thì phương châm “Chuyên gia hàng đầu, Trang bị hiện đại, Công nghệ tân tiến, Dịch vụ chuyên nghiệp” vẫn là giá trị cốt lõi mà EXSON tạo dựng và luôn luôn bồi đắp.

“Niềm tin của người bệnh, sứ mệnh của EXSON”, đó là cam kết của EXSON đối với tất cả bệnh nhân – khách hàng của mình. EXSON luôn nhận được sự khích lệ và những lời động viên từ bệnh nhân của mình, đó chính là niềm vui, là phần thưởng, là động lực to lớn để mọi nhân viên của EXSON tiếp tục hoàn thiện mình, tiếp tục cố gắng, tiếp tục cống hiến mang lại sự hài lòng hơn cả mong đợi cho những khách hàng của mình:

“Cả đất nước này, mọi bệnh viện đều thực hiện được quy chế thế này thì mỗi người dân nghèo đều bớt khổ, nếu mọi người thầy thuốc ở đất nước này đều có nụ cười như các anh, thì sẽ thực hiện được lời nói của Bác (lương y như mẹ hiền)” – Bệnh nhân Nguyễn Thị N. – Nam Định

“Bác sĩ ạ! Em cảm ơn bác sĩ Sơn và bác sĩ Frank La Marca rất là nhiều, hai bác sĩ là ơn nhơn đã giúp em chữa bớt bệnh, công ơn này em xin nhớ mãi mãi.” – Bệnh nhân Huỳnh Thị Hòa A., Quảng Ngãi. (Chú thích: Giáo sư F. La Marca, Trưởng khoa cột sống, Đại học Michigan, Hoa kì, chuyên viên về bệnh lí biến dạng cột sống của Tổ chức Y tế Thế giới, người đã cho toàn bộ dụng cụ trị giá 30.000 USD và cùng BS Xuân Sơn phẫu thuật miễn phí cho bệnh nhân).

“Thời gian qua (anh Nghi chồng tôi) sau khi phẫu thuật đã được sự hổ trợ và giúp đỡ cũng như sự nhiệt tình trong tập vật lý trị liệu (của Hiền). Nay sức khỏe của chồng tôi đã bình phục gần như hoàn toàn, đây là niềm vui mừng to lớn của gia đình tôi. Chúng tôi như đã vượt qua được cú sốc to lớn nhất trong đời.” – Thân nhân bệnh nhân Lê Văn N. đường Nguyễn Thông, F9, Q3 Tp. HCM.

“Tôi bị Thoát vị đĩa đệm L4, L5. Thoái hóa mất vững đĩa đệm cột sống thắt lưng. Tôi đã điều trị Đông, Tây y nhiều nơi, bệnh không thuyên giảm, đi lại khó khăn, đêm nằm đau buốt lưng, chân tê ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày. Tôi đến đây được bác sĩ Sơn kiểm tra và điều trị bằng Phương Pháp Vật lí trị liệu kết hợp uống thuốc, qua thời gian 8 ngày mà bệnh của tôi đã được thuyên giảm 60%, đi lại bình thường, đêm nằm không đau buốt và tê chân như trước đây nữa. hiện nay tôi vẫn đang tiếp tục điều trị.“– Bệnh nhân Phạm Đình P. – ĐT: 0906633xxx

Thay mặt tập thể nhân viên EXSON, tôi xin mời Quý vị dành thời gian ghé thăm Phòng Khám EXSON tại địa chỉ 722 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, chúng tôi tin rằng Quý vị sẽ cảm nhận được sự khác biệt trong phong cách tiếp đón và phục vụ của đội ngũ nhân viên EXSON, và khi thực sự tham gia vào các hoạt động của EXSON, tôi tin rằng Quí Vị sẽ nhận thấy sự khác biệt trong phong cách khám chữa bệnh, phong cách phục vụ và đặc biệt là chất lượng điều trị.

Cảm ơn Quý vị,

Kính chúc Quý vị sức khỏe và thành đạt.

BS. Võ Xuân Sơn,

Chủ tịch Hội đồng thành viên Phòng khám Đa khoa Quốc tế EXSON,

Email: [email protected]

Website: www.exson.com.vn

Điện thoại: 08-38-570-670; Fax: 08-37-524-622;

Địa chỉ: 722 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM.

Click here to change this text

[/seasidetms_text][/seasidetms_column][/seasidetms_row]