You are currently viewing THÔNG BÁO

THÔNG BÁO

[seasidetms_row data_shortcode_id=”3js2wucr5m” data_padding_bottom_mobile_v=”0″ data_padding_top_mobile_v=”0″ data_padding_bottom_mobile_h=”0″ data_padding_top_mobile_h=”0″ data_padding_bottom_tablet=”0″ data_padding_top_tablet=”0″ data_padding_bottom_laptop=”0″ data_padding_top_laptop=”0″ data_padding_bottom_large=”0″ data_padding_top_large=”0″ data_padding_bottom=”50″ data_padding_top=”0″ data_bg_parallax_ratio=”0.5″ data_bg_size=”cover” data_bg_attachment=”scroll” data_bg_repeat=”no-repeat” data_bg_position=”top center” data_color=”default” data_bot_style=”default” data_top_style=”default” data_padding_right=”3″ data_padding_left=”3″ data_width=”boxed”][seasidetms_column data_width=”1/1″ data_shortcode_id=”56u2aim3ri” data_animation_delay=”0″ data_border_style=”default” data_bg_size=”cover” data_bg_attachment=”scroll” data_bg_repeat=”no-repeat” data_bg_position=”top center”][seasidetms_text shortcode_id=”5t6t6jft97″ animation_delay=”0″]

Phòng khám Quốc tế EXSON trân trọng thông báo đến mọi người thông tin quan trọng sau:

Trên facebook xuất hiện thông tin nick Phuong Tran bán khẩu trang, kèm theo hình ảnh cô ấy mặc đồng phục của EXSON.

Cô Trần Thị Thùy Phương, nick facebook là Phuong Tran, đã có thời gian làm việc tại Phòng khám Quốc tế EXSON với vị trí nhân viên bán thuốc của quầy dược. Trong thời gian làm việc tại EXSON, giai đoạn dịch Wuhan coronavirus, Phòng khám Quốc tế EXSON có phân công cô Phương đi tìm mua khẩu trang (bán lẻ) về để sử dụng tại Phòng khám.

Tuy nhiên, cô Phương chưa tìm được nguồn khẩu trang nào cho công ty, ngoài việc mua được 10 cái khẩu trang, theo nguồn từ thông tin do Ban Giám đốc cung cấp.

Từ ngày 06/03/2020, cô Trần Thị Thùy Phương đã làm đơn xin nghỉ việc và đã nghỉ ngay, không đến và không làm việc tại công ty nữa.

Ban Giám đốc Phòng khám Quốc tế EXSON trân trọng thông báo:

– Phòng khám Quốc tế EXSON không liên quan đến việc mua – bán khẩu trang của cô Trần Thị Thùy Phương, nick facebook Phuong Tran.

– Kể từ ngày 06/03/2020, cô Trần Thị Thùy Phương, nick facebook Phuong Tran không còn là nhân viên của Phòng khám Quốc tế EXSON. Phòng khám Quốc tế EXSON không chịu trách nhiệm về bất cứ vấn đề gì liên quan đến cô Trần Thị Thùy Phương kể từ khi cô ấy nghỉ việc.

– Mọi việc làm, hình ảnh sử dụng cho công việc kinh doanh mới của cô Trần Thị Thùy Phương, nếu có liên quan đến EXSON mà không có thông báo chính thức xác nhận từ Ban Giám đốc Phòng khám Quốc tế EXSON, đều không được sự cho phép của Phòng khám Quốc tế EXSON, và được coi là giả mạo.

Rất mong mọi người nắm bắt điều này khi giao dịch với cô Trần Thị Thùy Phương, nick facebook Phuong Tran.

Cảm ơn mọi người đã dành thời gian để đọc thông báo này.

[seasidetms_image shortcode_id=”78id8bz55n” align=”center” animation_delay=”0″]9349|http://exson.com.vn/wp-content/uploads/2020/03/89504325_1641319009358552_1603897447258521600_n.jpg|full[/seasidetms_image]

[/seasidetms_text][/seasidetms_column][/seasidetms_row]