You are currently viewing Tại sao phải khám sức khỏe tổng quát?

Tại sao phải khám sức khỏe tổng quát?

[seasidetms_row data_shortcode_id=”4iijxz8dhh” data_padding_bottom_mobile_v=”0″ data_padding_top_mobile_v=”0″ data_padding_bottom_mobile_h=”0″ data_padding_top_mobile_h=”0″ data_padding_bottom_tablet=”0″ data_padding_top_tablet=”0″ data_padding_bottom_laptop=”0″ data_padding_top_laptop=”0″ data_padding_bottom_large=”0″ data_padding_top_large=”0″ data_padding_bottom=”50″ data_padding_top=”0″ data_bg_parallax_ratio=”0.5″ data_bg_size=”cover” data_bg_attachment=”scroll” data_bg_repeat=”no-repeat” data_bg_position=”top center” data_color=”default” data_bot_style=”default” data_top_style=”default” data_padding_right=”3″ data_padding_left=”3″ data_width=”boxed”][seasidetms_column data_width=”1/1″ data_shortcode_id=”aa2qdd3c4m” data_animation_delay=”0″ data_border_style=”default” data_bg_size=”cover” data_bg_attachment=”scroll” data_bg_repeat=”no-repeat” data_bg_position=”top center”][seasidetms_text shortcode_id=”66po1a0gmo” animation_delay=”0″]

Khám sức khỏe là một việc làm cần thiết để bảo vệ bản thân. Tham khảo các gói khám sức khoẻ của Phòng Khám Quốc Tế EXSON tại đây: CHI TIẾT CÁC GÓI KHÁM SỨC KHOẺ TỔNG QUÁT EXSON

Đối với mỗi người, sức khỏe luôn là điều quan trọng nhất. Bởi vậy mới có câu: “Người có sức khỏe có một trăm ước muốn. Người không có sức khỏe chỉ có một ước muốn duy nhất: đó là sức khỏe”. Tuy nhiên, bệnh tật lại không trừ một ai bất kể bạn giàu hay nghèo, địa vị cao hay thấp.

Đặc biệt khi các vấn đề như ô nhiễm môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm và áp lực công việc đang ảnh hưởng nghiêm trọng cho sức khỏe của con người. Ai cũng hiểu vấn đề này, nhưng do bận rộn hoặc chủ quan đã dẫn đến nhiều trường hợp bị bệnh nặng mà không biết. Đến lúc phát hiện thì bệnh đã trở nặng rất khó chữa trị, thậm chí có khi phát hiện ở giai đoạn muộn, khả năng chữa trị không còn nữa. Khi ấy, có biết bao nhiêu trường hợp chỉ biết nói “giá như…”

Phải làm gì để bảo vệ sức khỏe bản thân?

Để không phải hối tiếc khi quá muộn, bạn hãy dành chút ít thời gian quý báu để chăm sóc sức khỏe của người thân yêu. Đặc biệt là cho chính bản thân bạn thông qua việc khám sức khỏe tổng quát tại Phòng khám Quốc tế EXSON.

Việc khám sức khỏe định kỳ (thường là khoảng mỗi 6 tháng) chỉ chiếm của bạn một khoảng thời gian ngắn và chi phí nhỏ so với những gì bạn đạt được.

Biết được tình trạng sức khỏe tốt, bạn sẽ an tâm vui sống và phấn đấu hết mình cho sự nghiệp. Còn nếu không may thì bạn sẽ có cơ hội phát hiện nó trong thời gian sớm nhất và có thể chữa trị kịp thời. Việc phát hiện bệnh kịp thời thực sự rất quan trọng và là may mắn đối với người bị những bệnh nguy hiểm. Ví như ung thư chỉ có khả năng chữa trị khỏi khi được phát hiện sớm, nếu phát hiện ở giai đoạn muộn thì chữa trị rất tốn kém và thường là hiệu quả không cao.

EXSON mang đến cho bạn điều gì?

Hiểu được tầm quan trọng của việc khám sức khỏe, EXSON đã xây dựng nhiều gói khám sức khỏe tổng thể từ cơ bản đến cao cấp, các gói kiểm tra chuyên sâu (tầm soát loãng xương, tầm soát mỡ máu, tầm soát ung thư…), và các gói khám tự chọn phù hợp với giới tính, lứa tuổi, công việc và nhu cầu kiểm tra của cá nhân, gia đình và doanh nghiệp.

Bạn nên lựa chọn EXSON vì:

Sở hữu các trang thiết bị tân tiến như: hệ thống các máy xét nghiệm hiện đại bậc nhất, mới 100% nhập khẩu chính hãng từ Nhật, Mỹ hoặc Châu Âu; Sử dụng hóa chất chính hãng và qui trình xét nghiệm chuẩn; Hệ thống nội soi tiêu hóa có chức năng iScan; Máy đo loãng xương DXA, máy chụp X-Quang kỹ thuật số loại trực tiếp (DR), máy đo điện tim, máy đo điện cơ và điện thế gợi… thế hệ mới; Hệ thống siêu âm màu và siêu âm doppler…

EXSON cam kết:

Cùng với đội ngũ Y-Bác sĩ, chuyên gia hàng đầu, EXSON cam kết sẽ mang đến cho bạn kết quả khám bệnh nhanh chóng và chính xác nhất. Cùng với hệ thống phần mềm chuyên dụng, gia tăng độ chính xác, tránh nhầm lẫn, sai sót; Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình sẽ tạo cảm giác yên tâm và hài lòng khi phục vụ Quý khách.

Hãy đến với EXSON để được trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất!

Niềm tin của người bệnh, sứ mệnh của EXSON.

[/seasidetms_text][/seasidetms_column][/seasidetms_row]