You are currently viewing Phục vụ chuyên nghiệp

Phục vụ chuyên nghiệp

[seasidetms_row data_shortcode_id=”488djqgwtf” data_padding_bottom_mobile_v=”0″ data_padding_top_mobile_v=”0″ data_padding_bottom_mobile_h=”0″ data_padding_top_mobile_h=”0″ data_padding_bottom_tablet=”0″ data_padding_top_tablet=”0″ data_padding_bottom_laptop=”0″ data_padding_top_laptop=”0″ data_padding_bottom_large=”0″ data_padding_top_large=”0″ data_padding_bottom=”50″ data_padding_top=”0″ data_bg_parallax_ratio=”0.5″ data_bg_size=”cover” data_bg_attachment=”scroll” data_bg_repeat=”no-repeat” data_bg_position=”top center” data_color=”default” data_bot_style=”default” data_top_style=”default” data_padding_right=”3″ data_padding_left=”3″ data_width=”boxed”][seasidetms_column data_width=”1/2″ data_shortcode_id=”z0hjggb9d” data_animation_delay=”0″ data_border_style=”default” data_bg_size=”cover” data_bg_attachment=”scroll” data_bg_repeat=”no-repeat” data_bg_position=”top center”][seasidetms_image shortcode_id=”rl9jhbw7yn” align=”center” animation_delay=”0″]5022|http://exson.nghiepvu.net/wp-content/uploads/2018/04/giuong-benh-2-580×370.jpg|seasidetms-blog-masonry-thumb[/seasidetms_image][/seasidetms_column][seasidetms_column data_shortcode_id=”ixxwojw8li” data_width=”1/2″][seasidetms_text shortcode_id=”l78pr5zdi6″ animation_delay=”0″]

Giữ gìn và không ngừng phát huy, vun đắp giá trị cốt lõi: “Chuyên gia hàng đầu, Trang bị hiện đại, Công nghệ tân tiến, Dịch vụ chuyên nghiệp”, EXSON chau chuốt từ nụ cười đến thái độ tiếp đón bệnh nhân để có được cung cách phục vụ cung nghiệp nhất. Hướng đến sự gần gũi, chia sẻ và cảm thông với bệnh nhân ngay từ cái nhìn đầu tiên nhằm tạo thiện cảm, niềm tin và sự phối hợp ăn ý trong việc thăm khám chữa bệnh.

Tất cả các nhân viên tại EXSON đều được đào tạo qua lớp kĩ năng giao tiếp cơ bản và nâng cao tạo sự thoải mái cho người đối diện.

Không chỉ là vấn đề giao tiếp. “Phục vụ chuyên nghiệp” còn thể hiện ở cung cách thăm khám bệnh cũng như tiếp thu ý kiến khách hàng, sửa đổi và hoàn thiện mình hơn.

Xác định mình là nhà cung cấp dịch vụ còn bệnh nhân là khách hàng, chúng tôi luôn luôn mong muốn mang đến những dịch vụ tốt nhất, tối ưu nhất và trở thành địa điểm hài lòng nhất khi được lựa chọn. Bất cứ lúc nào khi đến với EXSON, chúng tôi cam kết khách hàng sẽ nhận được những cử chỉ ân cần nhất, chân thành nhất và cung cách phục vụ chuyên nghiệp nhất.

[/seasidetms_text][/seasidetms_column][/seasidetms_row]