You are currently viewing Phòng khám quốc tế EXSON chính thức đi vào hoạt động

Phòng khám quốc tế EXSON chính thức đi vào hoạt động

[seasidetms_row][seasidetms_column data_width=”1/1″][seasidetms_text]

Kể từ Mùng 9 Tết Canh Dần, ngày 22 tháng 2 năm 2010, Phòng khám Đa khoa Quốc tế EXSON sẽ chính thức đi vào hoạt động.
Trong thời gian đầu, do chưa kịp lắp đặt máy MRI nên những bệnh nhân cần chụp MRI sẽ được nhân viên Phòng khám đưa đến chụp tại các cơ sở hợp tác của chúng tôi. Ngoài ra, máy đo loãng xương loại mới có độ chính xác cao cũng chưa nhập về kịp trong thời gian đầu, việc chẩn đoán chính xác loãng xương vẫn phải dựa vào các xét nghiệm máu.
Ngoài hai phương tiện trên, ngay từ đầu Phòng khám đã có đầy đủ các phương tiện chẩn đoán, kể cả điện thế gợi là một trong các loại hình chẩn đoán còn khá mới mẻ ở Việt nam, giúp cho việc chẩn đoán các bệnh lí của cột sống, tủy sống, não và hệ thần kinh được thực hiện sớm và chính xác.
Sau khi có đủ máy chụp MRI màu và máy đo loãng xương thế hệ mới, có thể nói Phòng khám Đa khoa Quốc tế EXSON là một trong các Phòng khám được trang bị hiện đại và đầy đủ nhất trong nước và trong khu vực đối với việc khám và điều trị các bệnh lí liên quan đến cơ – xương – khớp và hệ thống thần kinh – sọ não, cả nội khoa và ngoại khoa. Sự hiện diện của Phòng khám Đa khoa Quốc tế EXSON và Trung tâm EXSON sẽ giúp ích cho nhiều người bệnh, đặc biệt là những người có những căn bệnh liên quan đến lĩnh vực cơ – xương – khớp và thần kinh – sọ não.
Với phương châm: “CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU, TRANG BỊ HIỆN ĐẠI, CÔNG NGHỆ TÂN TIẾN”, cùng với sự tận tâm của một đội ngũ nhân viên được sàng lọc và huấn luyện kĩ lưỡng, Phòng khám Đa khoa Quốc tế EXSON và Trung tâm EXSON sẽ là NƠI NGƯỜI BỆNH CÓ THỂ ĐẶT TRỌN NIỀM TIN.

[/seasidetms_text][/seasidetms_column][/seasidetms_row]