You are currently viewing NIỀM TỰ HÀO CỦA EXSON

NIỀM TỰ HÀO CỦA EXSON

[seasidetms_row][seasidetms_column data_width=”1/1″][seasidetms_text]

 

Chúng ta ai cũng có những niềm tự hào riêng. Có người tự hào về khả năng nhìn nhận vấn đề một cách khách quan, có người lại tự hào về khả năng hùng biện trước đám đông, có công ty lại tự hào về thương hiệu mà họ mang lại được trên thị trường.

Riêng đối với Phòng khám Quốc tế EXSON, niềm tự hào đó là gì?

Chúng tôi tự hào về trang thiết bị hiện đại với những máy móc tiên tiến trong việc chẩn đoán bệnh lý.

Về đội ngũ Bác sĩ chuyên nghiệp với lòng yêu nghề cùng kinh nghiệm chuyên môn dày dặn hết mình vì bệnh nhân và về đội ngũ nhân viên tận tâm và luôn sẵn lòng chia sẻ.

[seasidetms_image shortcode_id=”eon2jecacp” align=”center” animation_delay=”0″]6377|http://exson.com.vn/wp-content/uploads/2019/02/52712795_2032987786737569_5093740245648670720_n.jpg|full[/seasidetms_image]

Chúng tôi tự hào về những điều đó, đồng thời cũng không ngừng cố gắng hoàn thiện ngày càng tốt hơn

Nhưng có một điều khiến chúng tôi tự hào nhất lại chính là BỆNH NHÂN của Exson, họ như là người truyền sức sống và niềm tin cho chúng tôi vậy.

Bạn biết không? Khi con người ta rơi vào những hoàn cảnh khó khăn về một vấn đề nào đó trong cuộc sống, bằng cách này hay cách khác họ sẽ tìm cách vượt qua và bước ra khỏi nghich cảnh nhưng khi họ gặp một số vấn đề về sức khỏe mà hướng điều trị đòi hỏi tính kiên nhẫn và lâu dài thì lại dễ dàng làm con người ta chùn bước đi rất nhiều.. Chỉ vì họ lo lắng cho sinh mệnh của bản thân, lo lắng bệnh tình sẽ trở nặng và quan trọng là họ lo sợ bản thân mình không kiên trì cố gắng được nữa. Khi đặt mình vào vị trí của họ lúc đó, ta sẽ hiểu nó khó khăn đến thế nào

Vậy mà Exson lại là một Phòng khám thật may mắn khi phần nhiều bệnh nhân chúng tôi khám chữa bệnh đều có suy nghĩ tích cực, thấu đáo cùng nghị lực chiến đấu kiên cường.

Chú P.D.H là bệnh nhân điều trị tại Phòng khám, do bệnh lý phức tạp nếu không mổ thì chắc chắn sẽ bị liệt dần theo thời gian nhưng nếu mổ thì khả năng phục hồi cho việc đi lại, cũng như khả năng vận động sẽ rất khó khăn, sau mổ phải điều trị bằng Vật lý trị liệu nhưng Chú lại làm chúng tôi đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Từ những ngày đầu sau mổ với suy nghĩ kiên quyết là phải hồi phục, chú đều đặn đến Phòng khám mỗi ngày và mỗi lần khi đến với chúng tôi Chú luôn mang một tinh thần tích cực và nụ cười trên môi, không bao giờ ở Chú toát lên một nét mệt mỏi hay cảm thấy nản lòng. Ở con người ấy, ẩn chứa thật nhiều nghị lực sống và tinh thần tích cực cho những người xung quanh.

Lại có những bệnh nhân ở tận miền Tây Nam Bộ hay Miền Trung xa xôi, lại mắc những căn bệnh đòi hỏi thời gian điều trị kéo dài, vậy mà chưa bao giờ chúng tôi nghe họ than thở về sự mệt mỏi hay nản lòng vì phải điều trị từ tháng này qua tháng khác . Vì họ là những bệnh nhân rất bình tĩnh và am hiểu, họ hiểu có những bệnh lý đòi hỏi sự điều trị liên tục, đôi khi rất mất thời gian nhưng họ biết bệnh tình của mình có thuyên giảm được hay không đều phụ thuộc vào bản thân có cố gắng đi tiếp hay không?

Bạn thấy đấy, khi chúng ta chẳng may mắc một căn bệnh nào đó và được điều trị khỏi, ai cũng cảm thấy vui mừng và cảm ơn Bác sĩ nhưng có một điều họ quên làm là cảm ơn chính bản thân mình. Cảm ơn bản thân vì đã luôn vững lòng và tuân thủ điều trị theo lời dặn của Bác sĩ.

Bác sĩ là người dẫn đường giúp đưa căn bệnh ra khỏi cơ thể bạn nhưng nếu bạn không cố gắng hợp tác thì căn bệnh đó chưa chắc sẽ mất đi. Nên hãy cùng nhau bằng thái độ tích cực và ý chí bền vững nhất chống lại bệnh tật nhé.

Phòng khám Quốc tế EXSON kính chúc mọi người có thật nhiều sức khỏe và tinh thần tích cực để cùng nhau tạo ra những điều kỳ diệu trong cuộc sống này vì đơn giản một điều rằng: Chính bản thân chúng ta tạo nên điều kỳ diệu.

Phòng khám Quốc tế EXSON
722 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10.
Điện thoại: 028 38 570 670

[/seasidetms_text][/seasidetms_column][/seasidetms_row]