NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/03

NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/03

Tôi từng nghe ở đâu đó rằng: “Giữa cuộc sống bộn bề có thứ ánh sáng trong sáng, hiền dịu là phụ nữ. Đó là thứ ánh sáng của tình mẫu tử của người mẹ, lòng chung thủy, son sắc của cô gái,… tạo nên một thế giới tuyệt vời.”

Thứ ánh sáng đó thật đẹp nhưng chưa bao giờ một lần tôi chạm vào mà hiểu được hết giá trị yêu thương mà nó mang lại. Trong thế giới tuyệt vời mang tên Phụ nữ có muôn vạn màu sắc của tình yêu và niềm tin về cuộc sống.

Đôi khi cứ nghĩ họ như là một nữ siêu nhân giữa đời sống hằng ngày, nào là chuyện công ty, chuyện gia đình và cả những công việc nội trợ không tên nữa chứ, vậy mà những người phụ nữ của chúng ta vẫn cặm cụi hàng ngày, thậm chí là làm rất tốt những việc đó.

Có một anh từng nói, phụ nữ thật lắm chuyện, ước gì thế giới này không còn phụ nữ để khỏi phải nghe những lời càm ràm nhưng nếu thật sự một ngày thế giới này không còn phụ nữ thì sẽ ra sao nhỉ:

Lúc đó thì ai sẽ là người dùng ngôn ngữ để nói lên sự thật

Ai sẽ dùng giọng nói miêu tả sự chân thành

Ai sẽ dùng đôi tai lắng nghe lòng trắc ẩn

Và ai sẽ dùng trái tim của mình để nhân rộng yêu thương và trao yêu thương

Chỉ tưởng tượng ra điều đó thì đã thấy thế giới này thật tẻ nhạt rồi đúng không?

Người phụ nữ của chúng ta sẽ luôn thật xinh đẹp ngay cả khi khuôn mặt họ đầy những vết đồi mồi, ngay cả khi màu tóc đen huyền ngày xưa thay bằng màu mây trắng thì họ vẫn luôn đẹp theo cách riêng của họ, vì nét đẹp đó được hình thành từ bên trong và sẽ luôn được phản ánh trong tâm hồn của mọi người phụ nữ.

Nhân ngày Quốc tế Phụ Nữ 08/03, Phòng khám Quốc tế Exson xin được dành tình cảm chân thành nhất tri ân đến một nữa của thế giới thông qua chương trình giảm giá như sau:
– Miễn phí khám bệnh Khoa Sản Phụ khoa và giảm 10% phí dịch vụ cận lâm sàng
– Giảm 10% các gói khám sức khỏe tổng quát và gói tầm soát các loại ung thư
– Thời gian áp dụng: Từ ngày 08/03/2019 đến hết ngày 23/03/2019.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến những người phụ nữ vì đã mang đến cho cuộc sống này thật nhiều màu sắc và yêu thương. Chúc những người Phụ nữ trên thế giới này sẽ luôn hạnh phúc và yên vui, mong những điều tốt đẹp nhất dành cho bạn.

Phòng khám Quốc tế EXSON
722 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10.
Điện thoại: 028 38 570 670