You are currently viewing LẠI PHONG BÌ

LẠI PHONG BÌ

[seasidetms_row][seasidetms_column data_width=”1/1″][seasidetms_text]

Linh Mục Vũ Hoàng Ánh của Giáo xứ Bắc Hòa (Xuân Lộc), bị tê và yếu hai chân, đi lại chỉ được một khúc ngắn là tê buốt, co cứng hai chân, phải nghỉ, đứng làm lễ cũng rất khó khăn.

Linh mục đã được mổ tại EXSON. Chỉ khoảng 20 giờ sau mổ, Linh mục đã tự đi một vòng quanh khoa bệnh mà không bị tê, tức chân. Hôm nay, ngày thứ 11 sau mổ, Linh mục xuống tái khám. Hiện giờ, Linh mục đã đi lại thoải mái, đứng lâu được. Chỉ còn đau nhói vừa phải vùng mổ khi đang ngồi đứng dậy, hoặc đang nằm ngồi dậy.

Linh mục còn phải hạn chế leo cầu thang, không đi xe gắn máy trong 10 ngày nữa. Sau 10 ngày nữa thì không còn hạn chế, kiêng cử gì. Tuy nhiên, ngay từ bây giờ, Linh mục đã có thể đứng làm lễ, đi lại trên mặt phẳng bình thường.

Hôm bữa nhập viện để mổ, Linh mục gởi tặng bác sĩ chai rượu lễ. Bác sĩ thắc mắc, không biết có nên uống trước khi vô cuộc mổ, để mổ chắc tay hơn không. Nhìn cái bụng ai cũng nghĩ bác sĩ này “bợm” lắm.

Hôm nay, Linh mục gởi tặng cho hai bác sĩ của EXSON hai cái phong bì. Cũng lại gặp ngay các bác sĩ Cái bang, thuộc hàng tám túi, chẳng từ chối một câu lấy lệ. Linh mục đã vui vẻ đồng ý cho các bác sĩ chuyển ngay những phong bì ấy cho DĨA CƠM TRÊN TƯỜNG.

Facebook: Xuân Sơn Võ

Phòng khám Quốc tế EXSON
722 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10.
Điện thoại: 028 38 570 670 

[/seasidetms_text][/seasidetms_column][/seasidetms_row]