You are currently viewing KHÁM TỪ THIỆN TẠI 2 XÃ TRUNG HIỆP & TRUNG CHÁNH-VŨNG LIÊM-VĨNH LONG

KHÁM TỪ THIỆN TẠI 2 XÃ TRUNG HIỆP & TRUNG CHÁNH-VŨNG LIÊM-VĨNH LONG

[seasidetms_row][seasidetms_column data_width=”1/1″][seasidetms_text]

Đoàn bác sĩ của Phòng khám Đa khoa Quốc tế EXSON đã khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho 260 người thuộc các đối tượng: gia đình chính sách, gia đình có công và hộ nghèo. Xem tin gốc

Hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày sinh của cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt, ngày 21/10, Công đoàn cơ sở Đài PTTH Vĩnh Long phối hợp với Phòng khám Đa khoa Quốc tế Exson tổ chức khám bệnh, tặng quà cho hộ nghèo tại hai xã Trung Chánh và Trung Hiệp, huyện Vũng Liêm.

[seasidetms_image shortcode_id=”epteg2ay6a” align=”center” animation_delay=”0″]6598|http://exson.com.vn/wp-content/uploads/2012/10/daitq.jpg|full[/seasidetms_image]

Tại đây, đoàn bác sĩ của phòng khám đa khoa quốc tế Exson đã khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho 260 người thuộc các đối tượng: gia đình chính sách, gia đình có công và hộ nghèo.

Riêng ở xã Trung Hiệp, quê hương của cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt, Công đoàn cơ sở Đài PTTH Vĩnh Long đã tặng 100 phần quà cho gia đình chính sách và hộ nghèo.

Tổng kinh phí đợt khám bệnh và tặng quà trên 70 triệu đồng. Trong đó phòng khám đa khoa quốc tế Exson hỗ trợ 31 triệu, Đài PTTH Vĩnh Long hỗ trợ 10 triệu, phần còn lại do Công đoàn Đài vận động các mạnh thường quân đóng góp./.

Theo Tường Thụy.

[/seasidetms_text][/seasidetms_column][/seasidetms_row]