Phòng Khám Quốc Tế EXSON xin trân trọng thông báo:

Bắt đầu từ lúc 9 giờ 9 phút ngày 09/09/2021, Phòng khám Quốc tế EXSON mở cửa lại Phòng xét nghiệm. Phòng xét nghiệm của EXSON là một phòng xét nghiệm sử dụng các máy móc rất hiện đại, thuộc loại hàng đầu hiện nay, sử dụng hóa chất chính hãng, với máy Huyết học Sysmex, máy Sinh hóa AU 480 của Beckman Coulter, máy Miễn dịch và Điện giải của Roche. Đây cũng là Phòng xét nghiệm An toàn sinh học cấp 2, tương đương với Phòng xét nghiệm của nhiều Bệnh viện lớn.

Ngoài việc lấy mẫu xét nghiệm tại cơ sở Phòng khám, chúng tôi còn thực hiện việc đến tận nhà lấy mẫu bệnh phẩm, mang về phòng khám thực hiện. Bên cạnh đó, chúng tôi thực hiện Test kháng nguyên nhanh Sars-CoV-2 tại nhà theo yêu cầu. Riêng Test kháng nguyên PCR, Phòng khám EXSON sẽ đến lấy mẫu tại nhà và gởi thực hiện tại Medic (nơi được nhà nước cho phép làm xét nghiệm này).

Khi có nhu cầu, quý khách vui lòng gọi điện đến một trong hai số điện thoại sau:

028 38 570 670 và 0906 720 722,

Bác sĩ sẽ tư vấn nếu bạn không biết cần làm xét nghiệm gì. Sau đó nhân viên của EXSON sẽ đến nhà lấy máu, lấy bệnh phẩm mang về phòng khám thực hiện. Kết quả sẽ được trả qua mạng, Zalo, Messenger, Viber, Email. Nếu bệnh nhân yêu cầu lấy kết quả giấy, chúng tôi sẽ sắp xếp đưa đến nhưng có thể trễ vài ba ngày.

Quý khách vui lòng tham khảo bảng giá xét nghiệm tại nhà tại link sau đây: https://exson.com.vn/bang-gia-dich-vu-xet-nghiem-tai-nha-9999/

Tiền xe được tính cho một lần đi, xét nghiệm cho bao nhiêu người trong một lần đi đó cũng tính 1 lần tiền xe. Tiền công bao gồm cả chi phí vật tư tiêu hao, trang thiết bị bảo hộ, công việc khử khuẩn…

Nếu thực hiện tại EXSON, người bệnh sẽ không phải khám sàng lọc, không bị bắt buộc phải làm test Sars-CoV-2. Tuy nhiên, nhân viên sẽ phải mặc đồ bảo hộ, sử dụng các thiết bị bảo hộ, nên một lần lấy máu sẽ phải trả cho chi phí đó là 200.000 đồng.

Chi phí lấy mẫu xét nghiệm tại Phòng khám như sau:

  1. Lấy mẫu Sars Cov-2 tại phòng khám: 300,000đ / người
  2. Test nhanh tại phòng khám: từ 260 000đ đến 300 000đ / người (tùy theo số lượng người đăng ký, vui lòng xem chi tiết tại link: https://exson.com.vn/cap-nhat-bang-gia-test-nhanh-khang-nguyen-covid/) 
  3. Lấy máu tại phòng khám: 200,000đ / người

Rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách. Nếu có nhu cầu làm xét nghiệm, dù ở nhà hay đến Phòng khám, hãy nhớ đến EXSON. Hi vọng sau một thời gian dài đóng cửa, khởi đầu với 9999 sẽ mang lại những điều tốt đẹp.

Chân thành cám ơn quý khách.