BN Phạm Đình Phúc – Điều trị thoát vị đĩa đệm bằng vật lí trị liệu

Nguyên trước đây tôi bị đau thắt lưng cột sống nhiều năm, được bác sĩ cho chụp MRI kiểm tra phát hiện kết luận tôi bị Thoát vị đĩa đệm L4, L5. Thoái hóa mất vững đĩa đệm cột sống thắt lưng.
Tôi đã điều trị Đông, Tây y nhiều nơi, bệnh không thuyên giảm, đi lại khó khăn, đêm nằm đau buốt lưng, chân tê ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày.
Vô tình tôi được ngưới bạn là anh Trần Văn Ngọc giới thiệu tôi về điều trị ở Phòng khám đa khoa Quốc tế EXSON. Tôi đến đây được bác sĩ Sơn kiểm tra và điều trị bằng Phương Pháp Vật lí trị liệu kết hợp uống thuốc, qua thời gian 8 ngày mà bệnh của tôi đã được thuyên giảm 60%, đi lại bình thường, đêm nằm không đau buốt và tê chân như trước đây nữa. hiện nay tôi vẫn đang tiếp tục điều trị.
Tôi thành thật cảm ơn đội ngũ y bác sĩ trực tiếp khám và các nhân viên Bệnh viện phục vụ tân tình rất chuyên nghiệp, đồng thời với trang thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến hoàn toàn mới. Tạo thêm niềm tin về sự chính xác, cho bệnh nhân nhanh chóng bình phục.
Tôi chúc toàn thể anh em đội ngũ Bác sĩ và cán bộ công nhân viên Bệnh viên năm mới Sức khỏe, An khang thịnh vượng. Đem lại hạnh phúc cho mọi gia đình.
Quận Bình Tân TPHCM
Phạm Đình Phúc