BN Nguyễn Thị Mộng Vân – Đã mổ thoát vị đĩa đệm năm 2011

 
Chào EXSON,
 Tôi tên M.V, đã được mổ Thoát vị đĩa đệm vào cuối tháng 03/2011 do BS Xuân Sơn thực hiện. Hiện tôi mới hư thai nên chắc không thể tham gia được hội thảo ngày 24/06/2012 theo thư mời bên dưới này. Tuy nhiên tôi muốn gửi lời cám ơn thật nhiều đến BS XUÂN SƠN, BS TRƯỜNG và toàn thể y bác sĩ của phòng khám EXSON vì tấm lòng y đức của tập thể này.
Trước đây tôi đã từng khám rất nhiều nơi và cuối cùng đã chọn EXSON theo lời chỉ dẫn của bà ngoại trên Long Khánh đã điều trị, và khi đến đây mình nhận thấy các bs với chuyên môn tuyệt vời, tư vấn cặn kẻ tạo niềm tin cho bệnh nhân như tôi. Thêm vào đó, phòng khám EXSON rất sạch sẽ, mọi người rất nhiệt tình, chu đáo và rất lịch sự. Vì vậy EXSON luôn là địa chỉ để tôi giới thiệu cho bạn bè đồng nghiệp (3 trường hợp) hoặc bà con và những ai mắc căn bệnh như mình đến thăm khám.
Từ chỗ có ấn tượng tốt với EXSON nên tôi cũng thường xuyên vào website của EXSON đọc xem thông tin thắc mắc và giải đáp về các bệnh lý cột sống. tôi cũng rất thích chuyên mục tâm sự vui buồn trong nghề với lời viết tâm sự thật thú vị về cảm nhận vui buồn về ngành nghề và cái nhìn trong xã hội, cuộc sống… (xin duy trì chuyên mục này).
Một lần nữa xin thành thật cám ơn BS Xuân Sơn và tập thề y bác sĩ, nhân viên EXSON.
Chúc EXSON luôn thành đạt và giữ vững tiêu chí phục vụ tốt nhất như hiện tại.

Thân ái,

08/06/2012

NTMV