You are currently viewing BẠN ĐÃ THẬT SỰ QUAN TÂM ĐẾN SỨC KHỎE CỦA MÌNH???

BẠN ĐÃ THẬT SỰ QUAN TÂM ĐẾN SỨC KHỎE CỦA MÌNH???

[seasidetms_row][seasidetms_column data_width=”1/1″][seasidetms_text]

BẠN ĐÃ THẬT SỰ QUAN TÂM ĐẾN SỨC KHỎE CỦA MÌNH???

[seasidetms_image shortcode_id=”i3wybx1xmj” align=”center” animation_delay=”0″]5382|http://exson.com.vn/wp-content/uploads/2018/04/nam-tay-300×188.jpg|medium[/seasidetms_image]

Tôi nghe đâu đó có người nói
“Khi có quá nhiều sự lựa chọn, con người ta thường không biết mình muốn gì…
Khi con người ta biết mình muốn gì thì họ đã không còn sự lựa chọn…”

Từ lúc bạn 5 tuổi, ba mẹ đã cho bạn quyền lựa chọn điều bạn muốn. Từ 18 tuổi trở lên, bạn đã có khả năng để quyết định một số việc quan trọng trong giới hạn cho phép hoặc đã tự sắp xếp cuộc đời mình theo cách bản thân mong muốn.

Bạn cho mình quyền quyết định về công việc, môi trường sống và cả những quyết định về tình yêu nhưng chưa bao giờ bạn cho bản thân quyền quyết định sẽ sống theo thói quen như thế nào là tốt.

Bạn lao theo đám đông, không cho mình một quyền kiểm soát nào cả

Tôi ví dụ nhé, hôm nay bạn ra đường, dự tính đi uống một món gì đó thật tốt cho sức khỏe sau bao ngày thoải mái tiếp nạp cho cơ thể những ly trà sữa béo ngậy nhưng khi nghe mọi người truyền tai nhau, quán này trà sữa ngon nhất đấy, thì tim bạn rẽ lối mất rồi.

Mà bạn cũng thừa biết rằng, uống nhiều trà sữa thì chẳng khác nào bạn tiếp tay cho anh bạn đường huyết có khả năng tăng cao. Hãy kiểm soát lượng trà sữa của mình uống vào nhé! Nếu chẳng may đường huyết vẫn tăng cao, kéo theo nhiều vấn đề về nội khoa và bạn cần một hướng điều trị thì hãy đến với khoa Nội Tổng Quát của Exson.

Do thói quen hay do yếu tố công việc , bạn kết thân với rượu bia lúc nào không hay, mà bạn biết không, gia đình xương khớp lại chẳng ưa dòng họ rượu bia tý nào, bỏ mặc những cơn đau nhức xương khớp ngày càng tăng. Mà điều đó kéo dài chẳng tốt tý nào đâu bạn à, hãy kiềm chế bản thân lại nhé, còn nếu bạn cần tư vấn về chuyên môn thì hãy đến với khoa Cơ Xương Khớp của EXSON,chúng tôi luôn bên bạn.

Người trẻ chúng ta ngày nay cứ có thói quen nằm đung đưa theo chiếc Smartphone mà chat chit, lại vô tình dẫn đến việc cột sống có vấn đề hay do một sự cố ngoài ý muốn nào đó bạn lại làm tổn thương nó và thay vì đi kiểm tra tìm hướng giải quyết thì bạn lại cố gắng chống chọi qua những cơn đau từng ngày, lúc đó đừng cố gắng gượng, hãy quan tâm đến tiếng nói cơ thể của mình và khi bạn cần hướng điều trị thì khoa Ngoại Thần Kinh-Cột Sống sẽ hỗ trợ cho bạn.

Bạn cứ lao đầu theo công việc, ăn uống thất thường, rượu chè bù khú, bỏ mặc người bạn dạ dày đang tức sôi sục lên. Điều đó thật sự chẳng tốt chút nào đâu bạn ơi, đừng để bản thân mệt mỏi như thế nữa hoặc trong trường hợp bạn cần đến sự tư vấn của bác sĩ chuyên khoa thì hãy tìm đến khoa Nội Tiêu Hóa của EXSON nhé.

Và kể cả khi những thói quen không tốt làm sức khỏe bạn xuống dốc cả về Hô hấp, Tai Mũi Họng hay cần đến Vật Lý Trị Liệu , đã có EXSON ở đó, sẵn sàng đồng hành và quan tâm đến bạn.

EXSON luôn sẵn sàng bên cạnh, cung cấp, tư vấn và trao gửi những dịch vụ về sức khỏe một cách chu toàn nhất đến bạn nhưng điều thật sự mà chúng tôi mong muốn bạn sẽ làm tốt hơn hôm nay đó chính là trân quý bản thân, quan tâm sức khỏe của chính mình nhiều hơn nữa.

Hãy bỏ điện thoại xuống, rèn luyện sức khỏe nhiều hơn để luôn được khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần

Hãy ngủ đủ giấc mỗi ngày, không nên thức khuya, nên đi ngủ sớm để có một tâm trạng thật tươi vui và hứng khởi chào đón một ngày mới.

Hãy ăn uống một cách khoa học hơn, nên nhớ “ăn được không khỏe, biết ăn mới khỏe”.

Hãy quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn, sức khỏe là do mình, không phải do trời định. Khi ban có sức khỏe cũng đồng nghĩa bạn nắm trong tay cơ hội để tạo nên những điều mình mong muốn. Cuộc sống này chỉ có một, tuổi trẻ chỉ đến một lần, hãy sống thật toàn vẹn nhất khi còn có thể.

Hãy đối xử tốt với người bạn mang tên SỨC KHỎE, người bạn đó sẽ luôn là bạn đồng hành của bạn đấy và EXSON luôn ở đây, sẵn sàng dành những điều tốt đẹp nhất đến bạn.

Hãy lựa chọn một thói quen sống khỏe mạnh khi bản thân vẫn còn đủ cơ hội để lựa chọn, bạn nhé!

Phòng khám Quốc tế EXSON
722 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10.
Điện thoại: 028 38 570 670

 

[/seasidetms_text][/seasidetms_column][/seasidetms_row]