Quản lý sức khỏe khoa học hơn với ứng dụng điện thoại My Health

Thay vì phải lữu trữ hồ sơ các giấy tờ về sức khỏe hoặc lịch tiêm chủng… thì với ứng dụng My health, mỗi người dân có thể tự theo dõi và quản lý hồ sơ sức khỏe của mình và của gia đình thông qua máy tính cá nhân hoặc chiếc điện thoại di động My Health cho phép người dùng lên kế hoạch lịch tiêm chủng, nhắc nhở lịch tiêm chủng; hoặc tra cứu nhanh bác sĩ, cơ sở khám chữa bệnh, thuốc…

Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí, tương thích được với các thiết bị di động thông minh sử dụng hệ điều hành iOS, Android có kết nối Internet thông qua 3G hoặc Wifi. Người dùng chỉ cần cài đặt và tạo tài khoản My health trên các thiết bị này, sau đó điền đầy đủ các thông tin về sức khỏe hoặc cập nhập các dữ liệu về khám sức khỏe, điều trị bệnh, dị ứng với loại thuốc nào, lịch tiêm chủng…

My Health cho phép người dùng quản lý, lưu trữ các thông tin liên quan đến sức khỏe của bản thân, và cả những thành viên do họ bảo hộ (như cha, mẹ, ông, bà, vợ/chồng, trẻ nhỏ, người bị khuyết tật, …) trong một tài khoản truy cập online, với tên đăng nhập và mật khẩu riêng của cá nhân. Vì vậy, dữ liệu sẽ có khả năng được lưu trữ lâu dài, trong một môi trường riêng tư, an toàn và bảo mật, trong đó người dùng được trao quyền làm chủ dữ liệu sức khỏe của họ.

Ngoài ra, với phương thức quản lý này, người dùng có thể lựa chọn chia sẻ bất cứ dữ liệu nào hoặc toàn bộ dữ liệu đang được lưu trữ cho cá nhân khác (như thành viên gia đình, nhân viên CSSK của cá nhân, …) để hỗ trợ cung cấp thông tin trong các trường hợp cần thiết, đặc biệt là trong trường hợp cấp cứu. Ứng dụng này có thể lưu trữ thông tin sức khỏe toàn diện và trọn đời dưới định dạng text và hình ảnh.

Để sử dụng My Health, người dùng tải ứng dụng trên mobile.

Bước 1: Vào ứng dụng CH play hoặc App Store, gõ tìm kiếm My Health và chọn cài đặt.

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, mở ứng dụng My Health để đăng ký bằng cách tạo tài khoản (có thể tạo bằng Gmail và Facebook, số điện thoại).

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin (mỗi số điện thoại chỉ được đăng ký một tài khoản) và tạo mật khẩu (ít nhất 6 ký tự).

Bược 4: Nhắn tin kích hoạt tài khoản theo cú pháp MH DK gửi 8336

Bước 5: Hoàn tất và bắt đầu cập nhật thông tin sức khoẻ.

Dự án được phát triển bởi một nhóm bạn trẻ đam mê lập trình với mong muốn trang bị cho mỗi cá nhân một trung tâm quản lý dữ liệu sức khỏe riêng biệt.

Nhóm phát triển của dự án My Health đặt kỳ vọng sau 1 năm hoạt động, ứng dụng sẽ có khoảng 1 triệu tài khoản đăng ký sử dụng và sau 5 năm con số này sẽ lên mức 20 triệu.

Tham khảo thêm tại website: myhealth.com.vn

 

Nguồn tổng hợp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Niềm tin của người bệnh,
Sứ mệnh của EXSON