BS. Nguyễn Việt Hường

Sản - Phụ Khoa

Bác sĩ Nguyễn Việt Hường tốt nghiệp Đại học Y Dược TPHCM chuyên ngành Sản Phụ khoa vào năm 1984. Sau khi tốt nghiệp, Bác sĩ Việt Hường đảm nhiệm công tác tại khoa Sản – Phụ khoa bệnh viện Quận 10 TPHCM và sau đó là vị trí trưởng khoa. Năm 2012 đến năm 2017, Bác sĩ Hường giữ chức vụ trưởng khoa sản phụ khoa Bệnh viện Đa khoa Ngọc Linh, bác sĩ chuyên khoa Sản – Phụ khoa tại Bệnh viện Phụ sản Mỹ Đức. Năm 2017, Bác sĩ Hường gia nhập vào đội ngũ các y bác sĩ Phòng khám Quốc tế EXSON.

Trong suốt 33 năm làm việc trong ngành, Bác sĩ Hường không ngừng phấn đấu, cập nhật thông tin chuyên ngành, những kỹ thuật mới nhất trong lĩnh vực Sản – Phụ khoa với nhiều chứng nhận trong các lớp tập huấn nâng cao tay nghề: soi cổ tử cung, kỹ thuật cấy rút implanon, thai kỳ nguy cơ cao – chẩn đoán tiền sản,  dọa sanh non-nội tiết phụ khoa. Không chỉ gói gọn với công tác đào tạo trong nước, bác sĩ Việt Hường còn tham gia các lớp đào tạo liên tục ung thư phụ khoa Châu Á Thái Bình Dương.

Nhiều năm gắn bó với nghề, Bác sĩ Trần Việt Hường mong muốn mang đến cho bệnh nhân nhiều phương pháp điều trị mới, hiệu quả hơn nữa. Khi đến khám và tư vấn tại EXSON, Bệnh nhân sẽ cảm nhận được phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm vì người bệnh của bác sĩ.