BS.CKI Lý Thị Mỹ Dung

Home / BS.CKI Lý Thị Mỹ Dung

BS.CKI Lý Thị Mỹ Dung

Tiêu hóa – Gan mật

Tốt nghiệp bác sĩ đa khoa của Trường Đại học Y Dược TPHCM năm 1984, Bác sĩ Mỹ Dung gia nhập hàng ngũ các bác sĩ bệnh viện Nguyễn Tri Phương và công tác ở chuyên khoa Tiêu hóa – Gan mật. Năm 2000, Bác sĩ Mỹ Dung đã nhận được bằng chuyên khoa cấp I Nội Tiêu hóa – Gan mật.

Không ngừng cống hiến và làm việc hết mình, hơn 30 năm, Bác sĩ Mỹ Dung lần lượt giữ các chức vụ Phó khoa , sau đó là Trưởng khoa Tiêu hóa – Gan mật.

Bác sĩ Mỹ Dung không ngừng trau dồi kiến thức chuyên môn, tiến bộ của y học cũng như những bước đột phá mới trong công tác điều trị chuyên sâu chuyên khoa Tiêu hóa – Gan mật. Đồng thời, từng tham dự nhiều hội nghị chủ đề Tiêu hóa – Gan mật của hội Tiêu hóa – Gan mật châu Á – Thái Bình Dương tại các nước như: Mỹ, HongKong, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Thái Lan, Indonesia…

Về công tác tại chuyên khoa Tiêu hóa – Gan mật của Phòng khám quốc tế EXSON từ năm 2016, Bác sĩ Mỹ Dung luôn luôn tận tụy với công việc, tận tâm với người bệnh, không ngừng làm những điều tốt nhất cho bệnh nhân của mình./.

Socials