HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI ĐẾN PHÒNG KHÁM QUỐC TẾ EXSON

Bắt đầu từ 8 giờ sáng ngày 05-08-2017, đường Sư Vạn Hạnh, đoạn từ đường 3/2 đến Tô Hiến Thành đổi chiều cho xe hơi. Theo đó, xe hơi chỉ được phép đi một chiều từ đường Tô Hiến Thành đến đường 3/2.

Đối với Quí khách đi xe gắn máy thì không có gì thay đổi. Chúng tôi xin hướng dẫn cách đi mới cho những Quí khách di chuyển bằng xe hơi đến khám bệnh tại Phòng khám Quốc tế EXSON như sau:

Từ đường Ba tháng Hai (3/2), Quí khách rẽ vào đường Trần Thiện Chánh, hoặc đường Lê Hồng Phong nối dài, từ đó, đi tới hẻm 740 Sư Vạn Hạnh, để từ hẻm 740 quẹo trái đi vào đường Sư Vạn Hạnh. Quí khách vui lòng dừng xe bên kia đường, đối diện với Phòng khám Quốc tế EXSON, số 722 Sư Vạn Hạnh và cho khách xuống xe.

Nếu Quí khách không thấy nhân viên của EXSON có mặt ngay nơi Quí khách xuống xe, xin ra dấu cho bảo vệ của Phòng khám Quốc tế EXSON qua đón. Quí khách vui lòng không tự qua đường vì đường ở đây khá đông xe gắn máy.

Đối với những Quí khách không thể tự di chuyển được, chỉ có thể di chuyển bằng băng ca hoặc xe lăn, nếu có thể, vui lòng liên hệ trước (điện thoại: 028 38 570 670), để xe cấp cứu của chúng tôi đón ở vị trí thuận lợi, thuộc hẻm 702 Sư Vạn Hạnh, trên bản đồ kèm theo là “ĐIỂM ĐÓN”. Xe cấp cứu của chúng tôi sẽ đưa Quí khách đến phòng khám. Quí khách nào tự lái xe hơi, cần chỗ gởi xe cũng nên đến đây.

Trường hợp Quí khách không liên hệ trước, khi đến điểm dừng xe xuống khách mà không thấy người của Phòng khám Quốc tế EXSON có mặt nơi xuống khách, lái xe vui lòng ra dấu cho bảo vệ của Phòng khám Quốc tế EXSON, để mang băng ca hoặc xe lăn qua đón.

Ngoài ra, nếu Quí khách đi theo đường 3/2 từ Ngã Sáu Dân chủ, Quí khách có thể quẹo phải vào đường Cao Thắng nối dài, đi hết đường quẹo trái, đi thẳng tới hẻm 740 Sư Vạn Hạnh.

Rất mong Quí khách thông cảm với sự bất tiện này.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Niềm tin của người bệnh,
Sứ mệnh của EXSON