Khám sức khỏe tổng quát

Chuyên khoa Cột Sống & Tuỷ Sống
23/12/2016

Thỉnh thoảng chúng ta lại bàng hoàng khi biết tin, một người bạn, một người thân, hay một người nổi tiếng nào đó mắc một căn bệnh hiểm nghèo. Chúng ta đau xót khi biết bệnh của họ được phát hiện quá muộn, không còn khả năng cứu chữa.

Nhưng rồi, cơm áo gạo tiền, danh vọng, địa vị… lại cuốn ta đi, làm ta nghĩ rằng bệnh tật là chuyện của người khác. Nhưng, bệnh tật không chừa một ai. Và tệ hơn, khi bệnh đã có triệu chứng rõ rệt, chúng ta mới đi khám bệnh. Nhiều khi, lúc đó đã là quá muộn.

Để đừng có người thân hay bạn bè nào phải đau xót, bàng hoàng cho chúng ta, hãy chủ động đi khám sức khỏe, hãy phát hiện bệnh từ trước khi nó trở nên khó, hoặc không thể chữa trị.

Chỉ một chút thời gian, với số tiền nhỏ hơn rất nhiều so với chi phí chữa bệnh, chúng ta sẽ phát hiện và kịp thời điều chỉnh các vấn đề phát sinh về sức khỏe, bảo đảm cuộc sống luôn tươi vui, hạnh phúc.

EXSON không thể cung cấp cho bạn giá rẻ nhất, nhưng EXSON bảo đảm cung cấp cho bạn các gói khám sức khỏe có chất lượng cao nhất, có độ tin cậy lớn nhất, với chất lượng phục vụ cao nhất.

Mời các bạn đến và trải nghiệm một EXSON với những Chuyên gia hàng đầu – Trang bị hiện đại – Công nghệ tân tiến – Phục vụ chuyên nghiệp.

CHI TIẾT CÁC GÓI KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT PHÒNG KHÁM QUỐC TẾ EXSON  TẠI ĐÂY

Hotline tư vấn – đặt lịch hẹn: (028) 38 570670
Tư vấn các gói khám sức khỏe tổng quát: 093 3949 722 (Bích Thuyên)

Tập thể y bác sĩ giàu kinh nghiệm của EXSON, những người có đủ khả năng sử dụng thành thạo các kỹ thuật chẩn đoán và điều trị tiên tiến nhất hiện nay.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình sẽ tạo cảm giác yên tâm và hài lòng khi phục vụ Quý khách

Hệ thống nội soi thông minh sử dụng công nghệ i-Scan giúp xác định bản chất thương tổn chính xác. Hệ thống rửa ống nội soi bằng máy bảo đảm tránh lây nhiễm giữa các bệnh nhân.

Nội Soi Tai Mũi Họng, soi cổ tử cung 100% khi khám bệnh, giúp cho kết quả chính xác hơn, dễ kiểm chứng, dễ so sánh và đánh giá trong lần khám sau.

Máy siêu âm GE 3 chiều, siêu âm màu và siêu âm doopler tiên tiến, có chức năng đàn hồi (hỗ trợ tốt cho siêu âm gan, thận, tuyến giáp, tuyến vú).

Hệ thống X – quang kĩ thuật số loại trực tiếp (DR), cho hình ảnh rõ ràng, chi tiết. Đồng thời, giảm thiểu lượng phóng xạ tia X cho bệnh nhân, giảm độc hại cho môi trường.

Máy đo loãng xương DXA, tiêu chuẩn vàng để chẩn đoán loãng xương của WHO, có khả năng đánh giá chiều cao thân sống, phát hiện các gãy xương nhỏ. Đồng thời, xác định chỉ số FRAX, đánh giá nguy cơ gãy xương trong 10 năm tới theo khuyến cáo của WHO.

Phương pháp lấy máu xét nghiệm sử dụng ống nghiệm chân không, vừa ít gây đau cho người bệnh, lại hạn chế các yếu tố ngoại lai xâm nhập, làm sai lệch kết quả.

 

Niềm tin của người bệnh,
Sứ mệnh của EXSON