Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng

Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng

Phòng tập Vật lý Trị liệu, Phục hồi chức năng là một trong những điểm mạnh của EXSON, được trang bị các thiết bị hiện đại nhất của Châu Âu như Sóng ngắn, Siêu Âm, Kích thích điện đa năng, (kích thích các cơ liệt và điều trị giảm đau kết hợp với hút chân không ngắt quãng ở các điện cực tạo sự thư giãn và gia tăng tuần hoàn). Máy kéo cột sống cổ lưng với tốc độ kéo và trả về rất an toàn cho người bệnh. Đây là điểm khác biệt rất rõ so với các loại máy kéo khác. Laser trị liệu điều trị giảm đau, tê, vết loét, sẹo, thấp khớp… rất hiệu quả.

Đặc biệt có máy Thermospress, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, và duy nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh, điều trị giảm sưng đau sau chấn thương cấp, viêm khớp cấp, viêm chu vi vai không đáp ứng điều trị nhiệt. Bàn tập 3D (3 chiều) cũng ít có ở Việt Nam, giúp kéo giãn cột sống thắt lưng 3 chiều.

Ngoài ra, phòng còn được trang bị các thiết bị tập tăng sức cơ tay,chân và thân mình cho người bệnh và người thường với lực cản bằng hệ thống khí nén rất an toàn và tiện lợi trong việc điều chỉnh lực và việc theo dõi kết quả tập luyện.

Máy móc hiện đại nhưng con người vẫn là yếu tố quan trọng. Đội ngũ nhân viên phòng Vật lý trị liệu tại EXSON là những người có kinh nghiệm, kiến thức sâu về các bệnh lý có liên quan và kỹ thuật sử dụng máy, luôn có tinh thần học hỏi nhằm đem lại hiệu quả cao nhất trong mỗi buổi điều trị. Ngoài ra thái độ tiếp xúc ân cần, vui vẻ, lịch sự của nhân viên tại EXSON đảm bảo sẽ mang đến cho bệnh nhân sự thoải mái và hài lòng nhất.