Chuyên khoa Tai Mũi Họng

Home / Chuyên khoa Tai Mũi Họng
Chuyên khoa Tai Mũi Họng

Chuyên khoa Tai Mũi Họng được đảm nhiệm bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm. Cung cấp các dịch vụ khám, điều trị hiệu quả và thực hiện các thủ thuật thuộc lãnh vực tai, mũi, họng. Đặc biệt, phòng khám được trang bị đầy đủ các máy móc, trang thiết bị chuyên dụng như: máy xông mũi, hệ thống máy Nội soi Tai Mũi Họng thế hệ mới…

Chuyên khoa Tai Mũi Họng tại EXSON hoàn toàn có khả năng chẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả tất cả các bệnh về Tai Mũi Họng như: Viêm tai giữa, Viêm tai ngoài, Viêm mũi dị ứng,  Polyp mũi xoang, viêm amidan, viêm họng… là những bệnh tai mũi họng khá phổ biến hiện nay.

Điểm nổi bật:

  • Bác sĩ Tai Mũi Họng tại EXSON là những chuyên gia có trình độ chuyên môn cao. Có nhiều năm kinh nghiệm tại các bệnh viện chuyên khoa như Bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM…
  • Phòng khám Tai Mũi Họng của EXSON được trang bị hệ thống nội soi hiện đại, với đầy đủ các dụng cụ chuyên dụng.
  • Bệnh nhân được thăm khám hoàn toàn bằng nội soi, là “tiêu chuẩn vàng” trong chẩn đoán bệnh lý tai mũi họng. Vì đây là những bệnh lý thường gặp ở trong những hốc sâu trong cơ thể, khó có thể nhìn thấy bằng mắt thường.
  • Các thao tác nội soi tai mũi họng được thực hiện nhẹ nhàng, không gây đau và khó chịu cho bệnh nhân.
  • Bệnh nhân được chứng kiến toàn bộ quá trình thăm khám thông qua màn ảnh được kết nối trực tiếp với hệ thống nội soi. Qua đó, bác sĩ giải thích cặn kẽ cho bệnh nhân hiểu về tình hình bệnh lý của mình.