Chuyên khoa Nội tổng quát

Home / Chuyên khoa Nội tổng quát
Chuyên khoa Nội tổng quát

Khoa Nội tổng quát của EXSON giúp kiểm tra, chẩn đoán và điều trị các bệnh nội khoa như tim mạch, nội thần kinh, tiêu hóa, hô hấp, kiểm tra chức năng gan- thận, tầm soát viêm gan B, phân tích nước tiểu, phụ khoa… Bác sĩ Nội tổng quát cũng là người thực hiện khám lâm sàng khi bạn gặp các triệu chứng khó chịu mà chưa rõ nguyên nhân. Bên cạnh đó, Bác sĩ tổng quát cũng sẽ kết hợp với các bác sĩ chuyên khoa khác để đem lại kết quả điều trị tối ưu nhất cho bạn.

Ở Việt Nam, đa phần các bệnh đều được phát hiện và điều trị khi đã trễ khiến kết quả điều trị không được như mong đợi. Trong khi nếu phát hiện sớm thì việc điều trị sẽ đạt thành công cao hơn, tiết kiệm nhiều chi phí, thời gian và bớt đau đớn hơn. Những bệnh sẽ có lợi hơn khi phát hiện từ sớm như: cao huyết áp, tăng mỡ máu, bệnh lý tim mạch, đái tháo đường… Do đó, các bác sĩ khuyên nên khám nội tổng quát 2 lần/năm như một cách “bảo trì, bảo dưỡng” cơ thể.

Tại EXSON, Khoa nội tổng quát là một khoa quan trọng góp phần chẩn bệnh và phát hiện bệnh sớm.

Điểm nổi bật

Với giá trị cốt lõi: “Chuyên gia hàng đầu – Trang bị hiện đại – Công nghệ tân tiến – Phục vụ chuyên nghiệp” khoa nội tổng quát tại EXSON có những điểm tối ưu:

  • Quy tụ những bác sĩ nội tổng quát có tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn và uy tín trong giới y khoa.
  • Được hỗ trợ bởi kỹ thuật viên và máy móc hiện đại từ phòng xét nghiệm để có kết quả một cách nhanh chóng, thuận tiện cho bệnh nhân. Được hỗ trợ và tiếp nhận của các bác sĩ chuyên khoa khác khi cần thiết.
  • Luôn tư vấn nhiệt tình, giải thích rõ ràng những bệnh lý của bệnh nhân, đưa lời khuyên chân thành nhất về chuyên môn.