Chuyên khoa Sản – Phụ Khoa

Home / Chuyên khoa Sản – Phụ Khoa
Chuyên khoa Sản – Phụ Khoa

 

Phòng khám chuyên khoa Sản- Phụ khoa tại EXSON điều trị các bệnh khó nói của chị em phụ nữ. Để góp phần xây dựng lối sống khỏe, văn minh, nói không với bệnh phụ khoa. Phòng khám sản phụ khoa được trang bị nhiều thiết bị hiện đại, tiên tiến. Đặc biệt là máy soi cổ tử cung hỗ trợ tầm soát ung thư cổ tử cung ở phái đẹp.

Là phụ nữ, khi bước vào độ tuổi sinh sản (có kinh nguyệt) hoặc từ 18 tuổi trở lên, đã có quan hệ tình dục thì cần được khám phụ khoa định kỳ ít nhất 2 lần 1 năm và nên đi khám ngay khi có các dấu hiệu bất thường về chu kỳ kinh nguyệt.

Đặc biệt, phụ nữ ở thời kỳ tiền mãn kinh sẽ có nhiều nguy cơ mắc các bệnh phụ khoa, nhất là ung thư cổ tử cung, buồng trứng. Đây là giai đoạn cực kỳ quan trọng trong cuộc đời người phụ nữ do rối loạn nội tiết tố làm ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh hoạt vợ chồng. Ung thư cổ tử cung có thể xảy ra với bất kỳ ai, nhưng thường gặp nhất ở phụ nữ từ 35 – 40 tuổi trở đi. Nếu được phát hiện sớm và điều trị kịp thời, hầu hết các trường hợp ung thư cổ tử cung được chữa khỏi hoàn toàn.

Điểm nổi bật

  • Chị em phụ nữ thường rất ngại đi khám phụ khoa định kì thế nên nguy cơ mắc các bệnh phụ cao mà không biết. Tại EXSON, các bác sĩ không chỉ có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn mà còn tâm lý, sẵn sàng tư vấn cho bệnh nhân về bệnh lý, tháo gỡ thắc mắc, tâm tư nguyện vọng về bệnh khó nói.
  • Chị em phụ nữ không những được khám mà còn được nhìn thấy những bệnh lý của mình qua hình ảnh soi trực tiếp trên màn hình; Sẽ được bác sĩ tư vấn cụ thể về bệnh lý của mình, từ đó yên tâm điều trị.
  • Việc thăm khám rất đơn giản, nhẹ nhàng, không gây đau nhưng có hiệu quả cao trong việc phát hiện các dấu hiệu viêm nhiễm hay tiền ung thư. Vì vậy, không cần phải lo lắng về việc sẽ bị đau, mất thời gian hay tốn nhiều chi phí khi đi khám.